Bật mí về chuyện tình cảm, con gái Quyền Linh khiến CĐM dậy sóng

Google News

Mới đây, ngay sau khi đăng tải, bật mí về chuyện tình cảm, Lok Lem- con gái Quyền Linh đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, con gái Quyền Linh - Mai Thảo Linh đã đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân. Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, netizen bất ngờ để lại lời nhận xét: "Tui mà xinh vậy đâu có ế 25 năm nay". Ngay sau đó, Lọ Lem bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm của mình: "Em cũng 18 năm rồi ạ". Chia sẻ này của con gái Quyền Linh khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Ngay sau khi đăng tải, bật mí về chuyện tình cảm của con gái Quyền Linh đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, tài năng và xinh đẹp là thế nhưng con gái Quyền Linh vẫn giống như nhiều chị em phụ nữ khác khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Bat mi ve chuyen tinh cam, con gai Quyen Linh khien CDM day song

Con gái Quyền Linh bất ngờ bật mí về chuyện tình cảm

Trước đó, con gái Quyền Linh cũng đã đón sinh nhật 18 tuổi. Được biết, ái nữ đầu lòng của gia đình Quyền Linh đã quyết định theo học tại ngôi trường UAL, tên đầy đủ là University of the arts london. Theo nhiều người cho biết, đây là ngôi trường nổi tiếng về vẽ và thiết kế với mức học phí lên đến con số gần 1 tỷ/ năm. Trong thời gian sắp tới, cô bé cũng sẽ du học tại đây.

Bat mi ve chuyen tinh cam, con gai Quyen Linh khien CDM day song-Hinh-2

Bat mi ve chuyen tinh cam, con gai Quyen Linh khien CDM day song-Hinh-3

Bat mi ve chuyen tinh cam, con gai Quyen Linh khien CDM day song-Hinh-4

Con gái Quyền Linh được nhiều khán giả yêu mến

Theo Anh Thư/Thương Hiệu và Pháp Luật