Bi Béo soạn tâm thư xin ở lại chơi cực hài gửi bố Xuân Bắc

Google News

Xuân Bắc đã khoe tâm thư mà con trai Bi Béo gửi đến mình để xin ở nhà người quen chơi.

Vài giờ trước, trên trang cá nhân của mình, NSND Xuân Bắc đăng tải cuộc trò chuyện cùng quý tử thứ 2 là Bi Béo khiến dân tình được một phen cười bò. Anh viết: "Khổ thân con trai, thi xong rồi mà nó vẫn ham ôn. Đây là nguyên văn nó xin phép ở lại thêm nhà em họ - thật là đậm đà... bộ đề ôn! Giải quyết không anh em?".
Bi Beo soan tam thu xin o lai choi cuc hai gui bo Xuan Bac
Hóa ra để xin phép phụ huynh cho ở lại nhà người thân chơi, Bi Béo đã cực tâm tư soạn nguyên văn bản chỉn chu, câu cú rõ ràng, mạch lạc trình bày lí do để thuyết phục đấng sinh thành. Nguyên văn dòng tin nhắn của Bi Béo gửi bố: "Bố ơi, cho con xin phép con ở lại nốt hôm nay. Em Huy sắp đi Úc xong ở nhà một mình không có ai chơi cùng nên con ở bên để an ủi và động viên em Huy bố ạ. Trưa mai con đặt taxi về bố ạ. Hôm nào con và em Huy cũng làm ít nhất 3 ván cầu lông nên không có con em dường như thấy trống rỗng và cô đơn trong lòng. Con mong bố đồng ý cho tình anh em keo sơn như những người đồng chí ở vùng rừng Việt Bắc hay cũng như những chiếc xe không kính đi ra từ bom rơi trên tuyến đường Trường Sơn tạo nên sử sách".
Đọc xong, NSND Xuân Bắc cũng phải bật cười bởi sự đáng yêu, cực có tâm của nhóc tỳ. Bi Béo sinh năm 2009, tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên. Mỗi lần xuất hiện, con trai Xuân Bắc luôn được khán giả chú ý vì những phát ngôn cực mặn và biểu cảm cực nhắng nhít.
Theo Bảo Quỳnh / TH & PL