Bị đồn bà xã 'vua cá Koi' 'bỏ rơi', ca sĩ Quang Lê nói gì?

Mới đây, qua kênh Youtube cá nhân, nam ca sĩ Quang Lê đã chính thức lên tiếng về câu chuyện nói vừa được nhắc đến.

Sau đám cưới với "vua cá Koi" Thắng Ngô (SN 1975), nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đang vướng phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Bên cạnh một số nghi vấn cô chính là "em gái nương tựa" khi đại gia Thắng Ngô chưa ly hôn vợ cũ, nữ ca sĩ còn bị cho là "bỏ rơi" nam ca sĩ Quang Lê để theo chồng đại gia.
Theo đó, Quang Lê khẳng định anh và bà xã của "vua cá Koi" chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên thân thiết. Việc anh và Hà Thanh Xuân từng có những hành động thân mật là do cả 2 "diễn" để quay Vlog mà thôi, hoàn toàn không phải là một cặp tình nhân như nhiều người vẫn lầm tưởng.
Bi don ba xa 'vua ca Koi' 'bo roi', ca si Quang Le noi gi?
Nam ca sĩ Quang Lê khẳng định, anh và bà xã "vua cá Koi" chỉ là anh em đồng nghiệp
"Trong các clip Vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay Vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết", ca sĩ Quang Lê nói.
Ca sĩ Quang Lê thừa nhận bản thân khi đứng cùng sân khấu với Hà Thanh Xuân, anh có cảm xúc với nữ ca sĩ này. Tuy nhiên, cảm xúc này rất đỗi bình thường bởi Hà Thanh Xuân là một người đẹp, đứng hát chung cô với cô phải có tình cảm thì mới thể hiện trọn vẹn bài hát được.
"Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó", nam ca sĩ cho biết thêm.
Tiếp đó, Quang Lê mong muốn khán giả không hiểu lầm tình cảm giữa anh và Hà Thanh Xuân, đồng thời không đưa ra những bình luận làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ. Bản thân anh rất mừng cho đồng nghiệp vì đã tìm thấy hạnh phúc riêng, do đó, nếu chỉ vì những clip Vlog trước đó mà cả hai bị đồn đại không đúng thì anh sẽ cảm thấy có lỗi vô cùng.
"Tôi cũng mong khán giả vẫn yêu thương tôi và Hà Thanh Xuân, đừng vì chuyện Hà Thanh Xuân đi lấy chồng mà ghét bỏ chúng tôi. Nếu chỉ vì những clip Vlog mà chúng tôi bị nói vậy thì tôi cảm thấy có lỗi với Hà Thanh Xuân lắm", nam ca sĩ bày tỏ.
Trước đó, ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng từng khẳng định mối quan hệ với Quang Lê chỉ ở mức đồng nghiệp và "chưa từng có chuyện tìm hiểu hay liên quan đến tình cảm với nhau".
Theo Phương Linh / SaoStar