Bị hỏi chuyện Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa, HH Tiểu Vy phản ứng sao?

Tiểu Vy mong rằng sớm đón nhận tin vui từ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong nghệ thuật mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy còn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng.

Bi hoi chuyen Do My Linh len xe hoa, HH Tieu Vy phan ung sao?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Tiểu Vy chia sẻ về chuyện Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa. Cụ thể, Tiểu Vy cho biết: "Trên mạng thì báo chí cũng đưa tin rất nhiều rằng sắp có một nàng hậu lên xe hoa. Và tin tức còn không che mặt luôn, để chình ình cái mặt ra nên mọi người ai cũng biết đó là chị Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa. Vy cũng rất mong chờ xem chị Linh xác nhận thông tin đó như thế nào".

Bi hoi chuyen Do My Linh len xe hoa, HH Tieu Vy phan ung sao?-Hinh-3

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong nghệ thuật mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy còn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. 

Những chia sẻ của Tiểu Vy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận. Trước những câu hỏi về chuyện tình cảm của đàn chị, Tiểu Vy thoải mái chia sẻ. Cũng như khán giả, Tiểu Vy mong rằng sớm đón nhận tin vui từ người chị.

Ngoài sự nghiệp, nhan sắc, chuyện tình cảm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tai nhau thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển trong chuyến đi công tác ở Đà Nẵng. 

Bi hoi chuyen Do My Linh len xe hoa, HH Tieu Vy phan ung sao?-Hinh-5

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều được dân tình nhận xét trông rất hợp đôi nên khán giả mong rằng một ngày không xa sẽ nhận được tin vui từ cả hai.

Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên thông tin này khiến đông đảo cư dân mạng vô cùng thích thú. Dù thế nào, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều được dân tình nhận xét trông rất hợp đôi nên khán giả mong rằng một ngày không xa sẽ nhận được tin vui từ cả hai.

Theo Thúy Ngọc/Saostar