Bị nói “chưa đủ trình”, Hoàng Thùy phản ứng thế nào?

Trước những bình luận không hay về mình, Hoàng Thùy đáp trả gay gắt.

Sau thời gian úp mở về HLV The Face mùa 2, cuối cùng chương trình đã công khai 3 cái tên sẽ ngồi ở vị trí ghế nóng năm nay. Tuy nhiên, cư dân mạng đã tranh cãi gay gắt khi dàn HLV còn quá trẻ cả về tuổi đời và tuổi nghề. Không chỉ vậy, Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2011" Hoàng Thùy còn bị nhận xét là không có hợp đồng đại diện quảng cáo mà lại đi làm HLV "Gương mặt thương hiệu".
Bi noi “chua du trinh”, Hoang Thuy phan ung the nao?
Người mẫu Hoàng Thùy. 
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Hoàng Thùy đã quyết định lên tiếng về "chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu": "Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu.
Thùy xin trả lời rằng:
Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm. Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4 ,5 năm trước. Những thương hiệu lớn mà Thùy đã từng và đang làm việc như... và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác. Thứ 2: Khách hàng chọn Thùy chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng Nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu Thế Giới.
Bi noi “chua du trinh”, Hoang Thuy phan ung the nao?-Hinh-2
Chia sẻ của Hoàng Thùy. 
Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Thùy có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.
Cuối cùng, Thùy tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Thùy nghĩ mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn khi nhận xét về người khác. Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn. Thùy cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.
Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Thùy".
Hoàng Thùy sinh năm 1992 sở hữu chiều cao 1m79. Cô từng đạt các danh hiệu: Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Top 15 và Best Catwalk Award tại cuộc thi Top Model of the World. Cô đã trình diễn cho nhiều thương hiệu tại London Fashion Week, New York Fashion Week, xuất hiện trên nhiều tạp chí như Elle, Vogue... Tính đến nay, Hoàng Thùy từng làm đại diện và quảng bá cho khoảng chục nhãn hàng lớn nhỏ.
Theo Jinu/Khỏe & Đẹp