Chị đẹp 'thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp' bị tố lừa tiền

Google News

Mới đây, chủ nhân của câu nói "thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp” bất ngờ gây chú ý trở lại và là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội bởi bị tố làm bồ nhí, lừa tiền.

Câu nói "thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" đến nay vẫn là phát ngôn "triết lí" của các cô gái tôn sùng đời sống vật chất. Được biết, câu nói này xuất phát từ người đẹp Mã Nặc (SN 1988) trong chương trình hẹn hò "Phi Thành Vật Nhiễu" năm 2010. 
Cụ thể, thời điểm đó, một khách mời nam đang thất nghiệp ngỏ lời với Mã Nặc: "Sau này em có muốn thường xuyên đạp xe với anh không?”. Cô gái đã thẳng thắn đáp lại: “Tôi thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp”. Câu nói này lập tức gây tranh cãi khi nói về nguyên tắc chọn bạn đời của nhiều cô gái trẻ.
Chi dep 'tha khoc tren BMW con hon cuoi tren xe dap' bi to lua tien
 
Sau phát ngôn này, Mã Nặc trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Người đẹp sinh năm 1988 nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim, ca hát và trở thành khách mời cố định trong một số chương trình truyền hình. Tuy nhiên, vì những phát ngôn gây ảnh hưởng tới giới trẻ nên chân dài 8X gặp nhiều lận đận trên con đường trở thành người nổi tiếng. Danh tiếng của Mã Nặc cũng không được lòng công chúng. Từ đó, cô ở ẩn và chuyển sang làm blogger đăng tải các clip ngắn về văn hóa truyền thống Trung Quốc. 
Mới đây, cái tên Mã Nặc bất ngờ gây chú ý trở lại và là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc bởi có một người đàn ông tố người đẹp "lừa tình lừa tiền".
Cụ thể, người này đăng tải giấy đăng ký kết hôn của cả hai kèm theo bài viết dài kể lại câu chuyện giữa họ. Người đàn ông cho biết anh là fan cứng, thường xuyên theo dõi livestream của Mã Nặc và có lần đã ủng hộ tặng cô số tiền 200 nghìn Nhân dân tệ (tương đương hơn 600 triệu đồng).
Sau đó, cặp đôi quen nhau ngoài đời và nảy sinh mối quan hệ tình cảm. Nhưng người này đã có vợ con. Biết vậy nhưng Mã Nặc vẫn quyết định làm nhân tình của anh.
Vì quá yêu cô, người đàn ông nhanh chóng ly hôn với vợ và giao hết tiền bạc cho người yêu. Trong đó có 1 căn nhà ở Thượng Hải. Tuy nhiên, được một thời gian, Mã Nặc đã bán sạch đồ đạc trong nhà và bỏ trốn biệt tích.
Vì vậy, người đàn ông này mới quyết định đăng bài tố cô trên các nền tảng mạng xã hội.
Trước ồn ào trên mạng, Mã Nặc không có động thái gì. Các tài khoản mạng của cô cũng ngừng hoạt động từ cuối năm 2022. Hiện tại, chủ đề “Mã Nặc lừa đảo” thu hút hàng chục triệu lượt xem.
Theo Thiên An/Saostar