Chưa sáng tỏ chuyện sao kê, Thủy Tiên đã bị fan dọa “quay xe“

Hot girl chuyển giới Linda Cẩm Lan - một fan cứng của Thủy Tiên vừa lên tiếng về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên.

Thủy Tiên đang bị cư dân mạng truy vấn sao kê từ thiện miền Trung năm 2020. Là một fan cứng của Thủy Tiên, hot girl chuyển giới Linda Cẩm Lan vừa bày tỏ quan điểm về ồn ào từ thiện của thần tượng.  
Linday cho biết: “Tôi đâu phải ngu đâu mà không biết đúng sai. Nhưng vấn đề là ở đây chúng ta đang mong chờ sự thật vì thế với một người fan chân chính, tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của mình minh bạch rõ ràng để chúng tôi thêm lòng tin và tự hào về thần tượng của mình.
Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng. Suy cho cùng thì chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn không hiểu thì thôi khỏi thắc mắc tốn thời gian”.
Chua sang to chuyen sao ke, Thuy Tien da bi fan doa “quay xe“
 Chưa sáng tỏ chuyện sao kê, Thủy Tiên đã bị fan dọa "quay xe". Ảnh: Saostar
Trước khi dọa “quay lưng” với Thủy Tiên, Linda từng hứa sẽ bảo vệ thần tượng đến cùng. Còn Thủy Tiên bày tỏ, cô trân trọng tình cảm của Linda. "Tôi cảm thấy rất an toàn khi có fan như Linda Cẩm Lan. Tôi thấy được bảo vệ, che chở. Tôi biết Linda từ rất lâu rồi và rất hạnh phúc vì cô ấy. Tôi rất trân trọng tình cảm của cô ấy”, bà xã của Công Vinh cho hay.
Liên quan đến ồn ào từ thiện của Thủy Tiên, Công Vinh liên tục lên tiếng thay mặt bà xã. Trong livestream tối ngày 5/9, Công Vinh chia sẻ lý do không sao kê online mà muốn ra tận ngân hàng.
“Mọi người cũng biết rồi, chúng tôi muốn là người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ dịch ai cũng ở nhà chứ đâu có thể ra đường được. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online, cái đó chỉ là một vấn đề. Chúng tôi còn rất nhiều giấy tờ khác nữa”, ông xã của Thủy Tiên nói.
Ngoài ra, Công Vinh phản pháo tin đồn Thủy Tiên sử dụng 2 số tài khoản để kêu gọi và quyên góp được 320 tỷ. “Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều đăng tải trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật", ông xã của Thủy Tiên tuyên bố.

Xem video "Thủy Tiên lần đầu nấu cháo lòng quẩy cho Công Vinh". Nguồn FBNV

Thu Cúc