Chương Tử Di thừa nhận cảnh 'nhạy cảm' với Lưu Đức Hoa khiến cô sợ

Google News

Trong sự nghiệp diễn xuất, Chương Tử Di từng có dự án đóng chung với Lưu Đức Hoa. Nữ diễn viên từng tiết lộ mỗi khi nhắc lại việc hôn "thiên vương Hồng Kông", cô vẫn cảm thấy rất sợ hãi.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Chương Tử Di chia sẻ sự nghiệp của cô trải qua biết bao nhiêu thước phim “nóng” nhưng chỉ có nụ hôn với Lưu Đức Hoa là "khủng khiếp" nhất. Khi xem phim “Thập diện mai phục”, ai cũng biết Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa cũng từng có một cảnh tình tứ trong rừng trúc. Nhưng trên thực tế, sau khi đóng xong cảnh hôn này đã khiến Chương Tử Di bị ám ảnh mãi không quên.

Chuong Tu Di thua nhan canh 'nhay cam' voi Luu Duc Hoa khien co so

Theo như lời của Chương Tử Di, cảnh hôn năm xưa của cô và Lưu Đức Hoa thực sự là nỗi ám ảnh khó quên vì mọi chuyện không lãng mạn như người ta tưởng tượng. Nhiều người tò mò khi lý do vì sao Chương Tử Di lại phàn nàn như vậy bởi Lưu Đức Hoa là một trong "Tứ đại thiên vương Hồng Kông" được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Chuong Tu Di thua nhan canh 'nhay cam' voi Luu Duc Hoa khien co so-Hinh-2

Chuong Tu Di thua nhan canh 'nhay cam' voi Luu Duc Hoa khien co so-Hinh-3

Chuong Tu Di thua nhan canh 'nhay cam' voi Luu Duc Hoa khien co so-Hinh-4

Sở dĩ Chương Tử Di có thái độ như vậy là vì trước khi thực hiện cảnh quay này, Lưu Đức Hoa đã ăn một bát đậu phụ thối. Vì không kịp vệ sinh răng miệng kỹ đã quay cảnh hôn khiến cho Chương Tử Di có trải nghiệm ám ảnh. Thậm chí, Chương Tử Di bỏ cơm mấy ngày vì sợ.

Theo truyền thông tiết lộ, năm đó đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã yêu cầu diễn đi diễn lại cảnh này vài lần vì ông chưa ưng ý càng khiến nỗi ám ảnh của Chương Tử Di nhân lên. Đến giờ, mỗi lần nhắc lại kỷ niệm năm xưa, Chương Tử Di đều cảm thấy buồn nôn và vẫn không hết sợ.

Chuong Tu Di thua nhan canh 'nhay cam' voi Luu Duc Hoa khien co so-Hinh-5

Kim Thành Vũ, Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa.

"Thập diện mai phục" là một bộ phim tình cảm võ hiệp nổi tiếng năm 2004 do Trương Nghệ Mưu đạo diễn. Phim có sự tham gia của Kim Thành Vũ, Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa. Được biết, phim từng được chọn đề cử quay phim đẹp nhất. Đây được coi là tác phẩm đánh dấu tên tuổi của bộ ba ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ - Kim Thành Vũ, Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật