Cuộc hôn nhân bí mật của Phạm Băng Băng bị phanh phui?

Google News

Thông tin mới liên quan đến Phạm Băng Băng đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Xuất hiện tại LHP Cannes 2023, Phạm Băng Băng một lần nữa trở thành tâm điểm của khán giả. Ngoại hình của cô rất nổi bật giữa rất nhiều sao nữ xinh đẹp. Người phụ nữ thanh lịch bên cạnh Phạm Băng Băng là Maye Musk - mẹ của tỷ phú thế giới Elon Musk. Mẹ của tỷ phú Elon Musk là cựu siêu mẫu áo tắm thể thao, bà được nhiều người nổi tiếng quốc tế ca ngợi là "Kim đại thối" (chỉ nhân vật cấp cao: mạnh về quyền lực) trong làng thời trang và cũng là người có mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng.
Dù bước đi của Phạm Băng Băng ở làng giải trí Hoa ngữ trở nên khó khăn kể từ sau sự cố trốn thuế năm 2018, nhưng cô vẫn tiếp tục thể hiện sức hút của mình trên trường quốc tế. Vì vậy sức ảnh hưởng quốc tế của cô không hề suy giảm vì điều này mà thậm chí ngày càng tăng lên. Dù là tham gia đóng phim hay xuất hiện tại Liên hoan phim, vị thế độc tôn của Phạm Băng Băng trên trường quốc tế đều đã được thể hiện trọn vẹn.
Hiện này, Phạm Băng Băng dường như đã tìm được hướng đi mới tại thị trường giải trí nước ngoài. Tuy nhiên, vì đã ngoài 40 tuổi nên rõ ràng nhan sắc của cô bắt đầu có dấu hiệu kém đi. Dù nhan sắc vẫn xinh đẹp nhưng khí chất của cô dường như đã không còn như trước, thân hình béo gầy lên xuống thất thường khiến người ta nhớ đến trạng thái đỉnh cao trước đây của cô. Cùng với sự ảm đạm trong sự nghiệp, cuộc hôn nhân của cô dường như cũng không được như ý.
Cuoc hon nhan bi mat cua Pham Bang Bang bi phanh phui?
Phạm Băng Băng và bạn trai mới Quách Nham Phong.
Theo truyền thông đưa tin, một người trong cuộc tiết lộ, Phạm Băng Băng đã tìm được tình yêu đích thực nhưng đáng tiếc đối phương không phải là một doanh nhân giàu có mà là một người đàn ông trung niên bình thường với thân hình đầy đặn.
Phạm Băng Băng vốn xinh đẹp và là ngôi sao nổi tiếng, nhưng cô lại không tìm kiếm một người bạn trai xuất sắc để làm hẹn hò, thay vào đó lại chọn người đàn ông đã ly hôn và vừa nuôi con vừa điều hành sự nghiệp riêng. So với bạn trai trước là diễn viên Lý Thần, người bạn trai mới này của Phạm Băng Băng dường như có nhiều phần kém hơn. Thời trẻ, Phạm Băng Băng từng nói rằng cô sẽ không kết hôn với một gia đình giàu có vì bản thân cô cũng xuất thân từ một gia đình giàu có. Hiện tại, có vẻ như cô đã thực hiện được điều này.
Mặc dù có người cho rằng cô sẽ bị đối phương lợi dụng khi có cả tiền bạc và địa vị, nhưng có vẻ như cô không nghĩ vậy. Thậm chí, cô còn khẳng định mình rất vui và hạnh phúc với lựa chọn này. Thành công của Phạm Băng Băng trong giới giải trí cả về phim ảnh và thời trang có thể đã truyền cảm hứng cho nhiều người hơn. Dù là trong làng giải trí hay đời sống tình cảm, Phạm Băng Băng đều thể hiện sự quyến rũ của mình bằng một cách độc đáo.
Theo Hoàng Anh / TH & PL