Đã có 3 con, Hải Băng giải thích lý do không làm đám cưới với Thành Đạt

Theo Vũ Khoa/Vietnamnet -

Theo Hải Băng, lễ cưới chỉ là hình thức, giấy tờ trong hôn nhân.
 

Hải Băng và Thành Đạt gặp nhau lần đầu khi tham gia chung bộ phim Vọng Kim Lang năm 2012. Sau một thời gian tiếp xúc nhiều hơn và nhận ra có nhiều điểm chung, cả hai đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu. Ngày 22/7/2016, họ bí mật tổ chức lễ đính hôn với sự tham gia của bạn bè, người thân.
Da co 3 con, Hai Bang giai thich ly do khong lam dam cuoi voi Thanh Dat
Hải Băng hạnh phúc bên bạn bè, người thân trong lễ đính hôn với Thành Đạt. 
3 năm kể từ ngày đính hôn, Hải Băng và Thành Đạt nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Liên tiếp 3 năm, cô nàng sinh cho Thành Đạt 3 nhóc tỳ kháu khỉnh, bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng. Hải Băng chia sẻ thành công nhất đời không phải sự nghiệp ca hát, mà là sinh con trai thứ 3 an toàn.
Da co 3 con, Hai Bang giai thich ly do khong lam dam cuoi voi Thanh Dat-Hinh-2
 Cậu con trai thứ 3 của đôi vợ chồng trẻ có biệt danh KiO.
Nhưng điều khán giả quan tâm hơn đó là cặp đôi vẫn chưa có một lễ cưới chính thức. Cộng đồng người hâm mộ liên tục hối thúc cả hai sớm tổ chức hôn lễ để cuộc hôn nhân thêm trọn vẹn.
Trả lời vấn đề này, Hải Băng bộc bạch: “Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.
Da co 3 con, Hai Bang giai thich ly do khong lam dam cuoi voi Thanh Dat-Hinh-3
 Theo Hải Băng, sau khi quyết định rời xa ánh đèn sân khấu và dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ, dù tiếc nuối nhưng cô lại cảm thấy yên bình.
Dẫu không có đám cưới nhưng cặp đôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong mọi khoảnh khắc cuộc sống. Vừa qua, cặp đôi vừa “bỏ rơi” các con để tận hưởng một kỳ nghỉ riêng.
Hải Băng chia sẻ: “Anh Đạt là người từng đổ vỡ hôn nhân một lần nên cả anh ấy và Băng đều đồng ý rằng đám cưới không quan trọng, hai đứa cứ làm sao sống thật hạnh phúc với nhau, sống vì con". Về phần Thành Đạt, anh cũng luôn cố gắng chiều chuộng những sở thích của vợ.
Da co 3 con, Hai Bang giai thich ly do khong lam dam cuoi voi Thanh Dat-Hinh-4
 Ba nhóc tỳ kháu khỉnh của vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt.
Hải Băng quyết định dừng hoạt động nghệ thuật sau khi sinh con, cô chủ yếu kiếm tiền nhờ bán hàng trực tuyến. Vợ chồng cô thuê hai người hỗ trợ việc nội trợ, chăm bé vì nhà đông con.