Đàm Vĩnh Hưng "mắng" bà Phương Hằng lươn lẹo, quyết mang ra tòa

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật trong vụ bị bà Phương Hằng vu khống “ém” 96 tỷ từ thiện đồng thời dừng cuộc thách đấu. 

Chiều ngày 26/8, bà Phương Hằng thách nếu Đàm Vĩnh Hưng không thực hiện được 3 điều kiện bà đưa ra để chứng minh sự trong sạch trước nghi vấn “ém” 96 tỷ từ thiện, bà sẽ tịch thu tài sản của nam ca sĩ để làm từ thiện. Ngược lại, nếu Đàm Vĩnh Hưng làm được, bà Hằng sẽ đưa cho một viên kim cương đúng như nam ca sĩ mong muốn.
Đến tối ngày 26/8, Đàm Vĩnh Hưng có động thái đáp trả. Nam ca sĩ cho rằng bà Hằng lươn lẹo, không có tư cách để yêu cầu anh hay bất kì nghệ sĩ nào khác làm theo mong muốn của bà. Chính vì vậy, Mr Đàm sẽ dừng cuộc thách đấu để chuyển sang cuộc chiến pháp lý, đối chất tại tòa.
Dam Vinh Hung
 Đàm Vĩnh Hưng dọa khởi kiện bà Phương Hằng.
Đàm Vĩnh Hưng viết: “Đúng như những gì tôi đã dự đoán trước về con người của cô. Cô lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông. Tôi thách cô tung ra 1,9kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con.
Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi.
Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.
Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch.
Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn.
Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô hoàn toàn không có một tư cách gì để yêu cầu tôi hay nghệ sĩ khác phải làm theo cô mong muốn.
Biên nhận từ các văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và những nơi đã nhận hỗ trợ tôi đều lưu đủ và tôi cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên Youtube và trang cá nhân. Không đến lượt cô phải ra lệnh một cách hoang tưởng như vậy. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch.
Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi. Tôi - Huỳnh Minh Hưng tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà Phương Hằng. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa”.
Cuối chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng anh nhất định sẽ đem mọi việc ra ánh sáng để không phụ lòng tin yêu của những người yêu mến anh.

Xem video "Đàm Vĩnh Hưng thách đấu bà Phương Hằng". Nguồn FBNV

Thu Cúc