Diễn viên Hồng Thanh - DJ Mie chia tay sau 3 năm yêu

Google News

Sau nhiều nghi vấn rạn nứt, Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận đã đường ai nấy đi từ tháng 8. Cặp đôi từng cho nhau cơ hội quay lại nhưng không thể tiếp tục và quyết định dừng lại.

Ngày 2/11, đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận cặp đôi quyết định dừng lại từ tháng 8.

"Hồng Thanh và DJ Mie chia tay vào đầu năm 2023. Sau đó, cặp đôi cho nhau cơ hội qua lại xem có thể cùng với nhau đi tiếp không, nhưng vì hết duyên nên dừng lại trong vui vẻ. Thực tế, thời điểm chia tay chính xác là khoảng tháng 8. Hiện tại, cả hai vẫn là đồng nghiệp cùng công ty nên luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này”, đại diện cặp đôi chia sẻ.

Trao đổi với Tiền Phong, người này khẳng định chỉ trả lời một lần duy nhất về câu chuyện tình cảm giữa Hồng Thanh và DJ Mie.

Hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp văn minh và tốt đẹp.

Dien vien Hong Thanh - DJ Mie chia tay sau 3 nam yeu

Hồng Thanh và DJ Mie chia tay sau 3 năm hẹn hò.

Ngày 1/11, DJ Mie đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Cô viết: "Chỉ hy vọng sấm sét không làm bạn sợ hãi, sóng dữ không làm bạn ngã gục, mưa lớn chẳng khiến bạn mất đi phương hướng. Hy vọng khi bão tan, mỗi người chúng ta đều trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”.

Đồng thời, khán giả phát hiện DJ Mie và Hồng Thanh đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Trước đó, cặp đôi từng vướng nghi vấn chia tay vì loạt động thái lạ từ tháng 2. Cụ thể, người hâm mộ chỉ ra chi tiết cho thấy họ rạn nứt khi DJ Mie đi lưu diễn một mình trong khi cô luôn được bạn trai tháp tùng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, cặp đôi cũng ít tương tác trên mạng xã hội.

Thời điểm đó, Hồng Thanh lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai vẫn đang hạnh phúc.

"Mie hiện có chuyến công tác ở châu Âu. Tôi có việc riêng nên không thể đi cùng cô ấy. Tôi không hiểu sao lại xuất hiện thông tin chia tay khi chúng tôi vẫn hạnh phúc. Chúng tôi cùng làm nghệ thuật nhưng mỗi người làm ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Lúc rảnh rỗi, tôi mới có thể hỗ trợ cô ấy. Nếu có dự án, chúng tôi mỗi người mỗi việc. Tôi mặc áo đôi với một bạn diễn viên trẻ cũng chỉ là quay MV mà thôi", Hồng Thanh nói.

Hồng Thanh cũng tự tin bản thân có chỗ đứng, công việc riêng chứ không sống dựa bạn gái.

Dien vien Hong Thanh - DJ Mie chia tay sau 3 nam yeu-Hinh-2

Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020 khi tham gia chung một dự án nghệ thuật. Nam diễn viên chia sẻ anh không thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng, ủng hộ công việc của bạn gái.

Theo Đỗ Quyên/ Tiền Phong