Diễn viên Lan Phương có điều đặc biệt chỉ 2% dân số TG sở hữu

Google News

Lan Phương cho biết cô đã có câu trả lời cho riêng bản thân sau nhiều năm thắc mắc về tính cách của bản thân.

Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, diễn viên Lan Phương còn được nhiều khán giả biết đến bởi sự thông minh, khéo léo cùng khả năng giao tiếp trôi chảy bằng nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương đã hé lộ về điểm đặc biệt của bản thân khi bước sang tuổi mới. Ngoài ra người đẹp còn hiếm hoi chia sẻ nhóm máu của bản thân.

Dien vien Lan Phuong co dieu dac biet chi 2% dan so TG so huu
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Lan Phương 

Cụ thể Lan Phương cho biết bản thân sở hữu tính cách đặc biệt thuộc về 2% dân số thế giới: "Sinh nhật này đặc biệt lắm vì mình đã có trả lời cho câu hỏi lớn về bản thân mình. Ấy là mình thuộc nhóm tính cách Advocates. Nhóm tính cách này nghe bảo chiếm 2% dân số thế giới thôi bởi Advocates hội tụ nhiều thứ trái ngược nhau nhưng lại vô cùng logic mà nhiều người khó có thể hiểu được".

Ngoài ra nữ diễn viên còn chia sẻ cô thuộc loại máu hiếm: "Việc luôn cảm thấy mình khác biệt từ khi còn bé khiến việc hoà nhập và chia sẻ với những người xung quanh không hề dễ dàng. Còn bây giờ cảm giác thật sự hiểu chính mình và được xác nhận về những gì mình cảm thấy thật sự kì diệu và khiến lòng nhẹ lâng lâng. Ngoài ra nhóm máu của mình là Rh- cũng thuộc nhóm máu hiếm ở Việt Nam. Cũng thú vị làm sao khi mình luôn là số ít. Đọc bài này mà có bạn nào cũng là Advocates thì nhắn mình nhé".

Theo Phương Vy/Saostar