Đỗ Mỹ Linh được ông xã lo toàn bộ đi xem concert Taylor Swift

Google News

Cặp đôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại concert của Taylor Swift.

Đỗ Mỹ Linh mới đây đã chia sẻ trải nghiệm được xem Taylor Swift biểu diễn. Cô cho biết, tất cả đều do ông xã chuẩn bị, như một bất ngờ đặc biệt cho Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh hào hứng kể lần đầu đi concert: "Tự dưng một ngày đẹp trời chồng tôi bảo có thích đi xem Taylor Swift không? Lúc đấy tôi vẫn nghĩ rằng anh đùa và tôi nói là đi. Và cho tới lúc thấy ông lọ mọ đặt vé máy bay, khách sạn thì tôi mới tin là thật".  Đỗ Mỹ Linh cũng dành những lời ngọt ngào cho ông xã: "Ông chồng mẫu mực của tôi. Cứ thế phát huy nha".

Do My Linh duoc ong xa lo toan bo di xem concert Taylor Swift

Nàng hậu 9x tiết lộ ông xã là người lên kế hoạch, đặt vé và phòng khách sạn cho chuyến đi này.

Trong suốt nhiệm kì Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều ấn tượng đẹp với người hâm mộ bởi những dự án thiện nguyện, sự nỗ lực không ngừng trong công việc.

Về đời tư, 17/10 năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Được biết chồng cô Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Cậu út nhà bầu Hiển và Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh - có mối tình 2 năm kín tiếng. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10/2022, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội.

Do My Linh duoc ong xa lo toan bo di xem concert Taylor Swift-Hinh-2

Đỗ Mỹ Linh hiện đang có cuộc sống viên mãn.

Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó. Sau hôn lễ, Đỗ Mỹ Linh dần rút lui khỏi showbiz để chăm lo đời sống gia đình và công việc biên tập viên của mình. 

Theo Phunutoday