Đoàn Di Băng phải thuê nhiều vệ sĩ bảo vệ biệt phủ, lý do sốc

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn chia sẻ thêm loạt câu chuyện dở khóc dở cười khi gia đình có 'thêm người'.

Vốn được mệnh danh đại gia lắm của nhiều tiền, những lần chơi lớn của vợ chồng Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ liên tục khiến thiên hạ trầm trồ không ngớt.

Mới đây, CEO họ Nguyễn bất ngờ tiết lộ chuyện gia đình anh phải thuê một nhóm vệ sĩ bảo vệ 24/24. Lý do là bởi có nhiều đối tượng giả dạng shipper đến quấy nhiễu nên họ mới chi một khoản không nhỏ để làm việc này.

Doan Di Bang phai thue nhieu ve si bao ve biet phu, ly do soc

Doan Di Bang phai thue nhieu ve si bao ve biet phu, ly do soc-Hinh-2

Kể từ khi có đội vệ sĩ mới, bất cứ ai ra vào đều phải xác minh thông tin. Nhưng mệt mỏi nhất chính là thái độ của Đoàn Di Băng.

"Tất cả ai vô nhà vệ sĩ đều gọi anh xác minh. Hễ ai bả thích thì không sao. Ai bả không ưa bả xỏ mỏ vào bảo không quen. Nản quá đi. Tối ngày đi can mấy ba vệ sĩ không cũng mệt...", anh Vũ than thở.

Doan Di Bang phai thue nhieu ve si bao ve biet phu, ly do soc-Hinh-3

Doan Di Bang phai thue nhieu ve si bao ve biet phu, ly do soc-Hinh-4

Ở phần bình luận bài đăng, ngoài bày tỏ ngưỡng mộ trước độ chịu chơi của cặp vợ chồng giàu có, số khác còn trêu đùa, xin một chân làm vệ sĩ cho gia đình anh Vũ.

Đáp lại tình cảm của mọi người anh Vũ cho hay vì muốn đảm bảo an ninh nên mới phải áp dụng biện pháp cứng rắn như vậy.

Doan Di Bang phai thue nhieu ve si bao ve biet phu, ly do soc-Hinh-5

Về phía Đoàn Di Băng, khi thuê vệ sĩ mới khiến cô an tâm phần nào về tình hình an ninh trong nhà. Cô còn từng trưng cầu dân ý chuyện muốn tậu mấy bộ đồ mới cho vệ sĩ nhà mình.

"Không lẽ bây giờ đi mua đồ bộ cho anh vệ sĩ nhà tui. Chứ trưa nắng tui nhìn bộ đồ ảnh tui nóng nực quá mọi người ", hot mom Sài thành viết.

Sau khi có người bảo vệ an ninh, hiện gia đình doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đang có kì nghỉ tại một resort cao cấp ở Phú Quốc. Những hình ảnh về chuyến đi chơi được cặp vợ chồng đại gia liên tục chia sẻ trên mạng xã hội.


Theo Vietnamnet