Đời tư kín tiếng của diễn viên chuyên vai người mẹ "khó đỡ"

Google News

Dù gây ấn tượng mạnh với các vai diễn trong phim, nghệ sĩ Tú Oanh có đời tư rất kín tiếng, hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Tú Oanh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim giờ vàng của VTV. Sau nhiều năm vắng bóng, Tú Oanh quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà Bích trong "Hương vị tình thân". Sau đó, nữ nghệ sĩ liên tục tham gia các bộ phim giờ vàng của VTV như: "Đấu trí", "Đừng nói khi yêu", "Gia đình mình vui bất thình lình", "Cuộc chiến không giới tuyến" và gần nhất là phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi".
Diễn viên Tú Oanh gây ấn tượng mạnh với khán giả khi chuyên vào vai những bà mẹ khó tính, thậm chí xấu tính trên phim, đặc biệt là vai bà Bích trong "Hương vị tình thân". Hiện tại, Tú Oanh vào vai bà Giang trong phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi". Nhân vật lần này của Tú Oanh cũng là một người mẹ chồng khó tính, chiều con trai nhưng lại luôn xét nét con dâu. Việc yêu con không đúng cách của bà Giang là một phần nguyên nhân khiến hôn nhân của con trai tan vỡ.
Doi tu kin tieng cua dien vien chuyen vai nguoi me
Diễn viên Tú Oanh. 
Chia sẻ trong buổi họp báo phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi", diễn viên Tú Oanh thú nhận không dám xem lại nhân vật của mình trên phim và lo sợ sẽ bị "ném đá". "Ngoài đời, tôi chỉ có con trai thôi. Tôi hay nói trêu với mọi người mình sẽ là mẹ chồng chung thân. Sau khi đọc kịch bản 'Mình yêu nhau, bình yên thôi', tôi nói với đạo diễn phải làm thế nào với nhân vật của mình nếu không con trai tôi sẽ ở với mẹ cả đời mất", nghệ sĩ Tú Oanh nói.
Tú Oanh từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Sau này, chị vắng bóng màn ảnh một thời gian khá dài để làm kinh doanh, chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, sau khi trở lại đóng phim nhiều hơn, Tú Oanh cho thấy hình ảnh một nghệ sĩ đa màu sắc, gây ấn tượng với khán giả yêu thích phim truyền hình.
Thoải mái chia sẻ những hình ảnh hậu trường phim hay những chuyến đi chơi đời thường cùng bạn bè, đồng nghiệp nhưng Tú Oanh gần như không chia sẻ gì về gia đình trên mạng xã hội.
Khán giả chỉ biết nghệ sĩ Tú Oanh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Cặp đôi cùng sinh năm 1968 và từng học Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Lần hiếm hoi vợ chồng đạo diễn Bùi Thạc Chuyên - Tú Oanh xuất hiện cùng nhau là tại thảm đỏ khai mạc LHP Tokyo cuối năm 2022 khi phim "Tro tàn rực rỡ" do Bùi Thạc Chuyên đạo diễn ra mắt.
Tú Oanh cũng từ chối nhắc đến chồng đạo diễn trong mọi cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông. Dù đồng hành với đạo diễn Bùi Thạc Chuyên ở nhiều sự kiện nhưng Tú Oanh hiếm khi có những bức ảnh chụp chung với chồng. Chị chỉ âm thầm chia sẻ thông tin về các dự án phim do Bùi Thạc Chuyên đạo diễn trên trang cá nhân như một cách ủng hộ ông xã.
Theo Thu Nhi/Vietnamnet