Dương Cẩm Lynh chính thức trả xong khoản nợ 6 tỷ đồng

Google News

Diễn viên Dương Cẩm Lynh từng có thời gian vướng ồn ào nợ nần khi bị chặn đường đòi tiền, quay clip và đăng tải lên mạng xã hội. Sau 1,5 năm, cô đã chính thức trả xong món nợ 6 tỷ bằng hình thức trả góp.

Trao đổi với Tri Thức - Znews, Dương Cẩm Lynh cho biết vào ngày 9/6, cô chuyển khoản thanh toán đợt cuối số tiền nợ 6 tỷ đồng. Nữ diễn viên đã hoàn tất các khoản nợ trong 1,5 năm, bằng hình thức trả góp.
"Tôi cảm thấy nhẹ nhõm như trút được gánh nặng lớn trong thời gian dài. Hầu hết chủ nợ là người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Vì thế, tôi thanh toán theo từng đợt và đến nay đã trả xong khoản nợ. Cuộc sống bây giờ của tôi đã tạm ổn", nữ diễn viên cho biết.
Duong Cam Lynh chinh thuc tra xong khoan no 6 ty dong
 Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã trả xong món nợ 6 tỷ đồng. Ảnh: @duongcamlynh.
Theo Dương Cẩm Lynh, trong 18 tháng qua, cô kiếm tiền nhờ bán hàng online, dự sự kiện giải trí, quảng cáo... Bên cạnh đó, cô sống tiết kiệm, bớt mua sắm, hạn chế chi tiêu vào các khoản không cần thiết. Nhờ vậy, cô mới có đủ số tiền lớn để trả nợ.
Có thời điểm, Dương Cẩm Lynh phải nhập viện vì đau dạ dày do làm việc quá sức. Hiện tại, nữ diễn viên đã đóng phim trở lại. Cô đang thử sức với vai chính trong dự án mới của đạo diễn Hồ Ngọc Xum.
Tháng 1/2023, Dương Cẩm Lynh vướng ồn ào bị chủ nợ chặn đường đòi tiền và quay clip đăng tải trên mạng xã hội. Sau đó, cô thừa nhận nợ 6 tỷ đồng từ nhiều người và mỗi tháng phải trả 200 triệu đồng.
Giải thích lý do vay 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh cho biết ngoài tiền kinh doanh, cô vay giúp người quen. Nữ diễn viên chia sẻ gia đình rất lo lắng khi cô nợ nần số tiền lớn.
"Có nhiều bên cho vay thông cảm không lấy lãi vì tôi đang một mình nuôi hai con nhỏ và gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, tôi rất áp lực và cố gắng sắp xếp mọi thứ", nữ diễn viên nói.
Sau ồn ào nợ nần, nữ diễn viên bị đoàn phim Giai nhân hủy hợp đồng và thiệt hại hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, cô cũng mất hợp đồng trị giá 60 triệu đồng để dự sự kiện.

Những cuốn sách chuyển thể từ kịch bản phim: Lặng yên dưới vực sâu, Từ Dụ thái hậu, Mẹ chồng là những tác phẩm văn chương được chuyển thể từ kịch bản phim. Tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ văn chương là chuyện phổ biến trong giới nghệ thuật. Nhưng cũng có những tác phẩm sau khi có kịch bản phim mới được chuyển thể thành tiểu thuyết, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo An Anh/Tri thức - Znews.vn