Facebook ca sĩ Vân Quang Long chuyển sang chế độ tưởng nhớ

Facebook của nam ca sĩ Vân Quang Long đã chuyển từ trạng thái bình thường sang chế độ đặc biệt để tưởng nhớ.
 

Chiều tối ngày 29/12 (theo giờ Việt Nam), thông tin ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời tại Mỹ do đột quỵ khiến cả làng giải trí bàng hoàng, xót xa. Nhiều người hâm mộ nam ca sĩ không khỏi đau lòng vì anh ra đi khi còn quá trẻ.
Facebook ca si Van Quang Long chuyen sang che do tuong nho
 Facebook của nam ca sĩ đã chuyển từ trạng thái bình thường sang chế độ đặc biệt để tưởng nhớ. (Ảnh chụp màn hình)
Hai ngày sau khi Vân Quang Long qua đời, Facebook của nam ca sĩ đã chuyển từ trạng thái bình thường sang chế độ đặc biệt để tưởng nhớ. Những bài viết của Vân Quang Long chia sẻ trước khi qua đời vẫn được giữ lại như lúc sinh thời của nam ca sĩ.
Biểu tượng đóa hoa tưởng nhớ nam ca sĩ với chất giọng trầm ấm cùng tính cách hiền hòa khiến không ít người hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng xúc động.
"Chúng tôi hy vọng những người yêu quý Vân Quang sẽ cảm thấy được an ủi khi truy cập trang cá nhân này, cùng nhớ lại và tôn vinh cuộc đời của anh ấy", Facebook cho biết.
Thông thường, với những người dùng đã qua đời, tài khoản Facebook của họ sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chế độ tưởng nhớ. Điều này phụ thuộc vào quyết định của gia đình, người thân của người quá cố.
Thời điểm thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời được xác nhận, cộng đồng đã tràn vào Facebook của cố ca sĩ nhằm để lại những lời nhắn thể hiện sự thương tiếc đối với sự ra đi của anh.
Ngoài lời gửi gắm cầu mong cho Vân Quang Long an nghỉ và sống thật hạnh phúc nơi thiên đường, nhiều người cũng chọn cách nhấn theo dõi Facebook của cựu thành viên 1088 như một cách tiễn biệt anh, lưu giữ lại những khoảnh khắc khi còn sống của nam ca sĩ.
Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 trong một gia đình nhà giáo ở Sa Đéc, Đồng Tháp.
Đầu thập niên 2000, anh gây chú ý khi tham gia nhóm nhạc nam 1088. Nhóm gồm năm thành viên: Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo.
Theo Duy Huỳnh/Saostar