Gương mặt lạ hoắc của Lâm Khánh Chi: Nghi vấn dao kéo quá đà?

Google News

Loạt ảnh mới đăng của Lâm Khánh Chi khiến ai nấy giật mình vì dung mạo của nữ ca sĩ dù trang điểm kỹ nhưng khó giấu được đường nét kém tự nhiên.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân. Dân tình được một phen bật ngửa vì dung mạo mới của nữ ca sĩ chuyển giới. Cô nàng khoác chiếc áo lông màu đen, check in tại địa điểm sang trọng.

Điều gây chú ý nhất là gương mặt nhỏ nhắn, ngũ quan trông đơ cứng và kém hài hòa của Lâm Khánh Chi. Cư dân mạng nhận xét Lâm Khánh Chi hiện tại trông gầy gò và nhan sắc cũng kém mặn mà hơn trước. Nhiều ý kiến còn khẳng định dù trang điểm kĩ nhưng cô khó giấu được đường nét gương mặt kém tự nhiên và nghi vấn cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Guong mat la hoac cua Lam Khanh Chi: Nghi van dao keo qua da?

Gương mặt lạ hoắc của Lâm Khánh Chi.

Guong mat la hoac cua Lam Khanh Chi: Nghi van dao keo qua da?-Hinh-2

Guong mat la hoac cua Lam Khanh Chi: Nghi van dao keo qua da?-Hinh-3

Dung mạo cứng đơ của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi được biết đến là mỹ nhân chuyển giới đình đám của Vbiz. Cô khiến nhiều người lo lắng khi chi tiền khủng để liên tục phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi lần trùng tu nhan sắc, Lâm Khánh Chi phải chi hàng tỷ đồng dù không chắc chắn sẽ thành công bởi tỉ lệ rủi ro trong quá trình phẫu thuật luôn hiện hữu. Càng sửa gương mặt của Lâm Khánh Chi ngày càng lạ lẫm.

Theo Bảo Quỳnh/ Thương Hiệu và Pháp Luật