Hà Anh: “Hồ Ngọc Hà có quyền đưa ra yêu sách“

Trước ồn ào của Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà, Hà Anh cũng bày tỏ quan điểm riêng về việc các ngôi sao đưa ra yêu sách trước khi nhận lời tham gia các game show. 

Mới đây, Minh Hằng gọi đích danh tên Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép cô phải rời bỏ ghế nóng The Face nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Yolo, cô buồn và khóc nhiều khi nghe người của ban tổ chức kể lại yêu cầu từ Hồ Ngọc Hà: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng" khi bàn về việc chọn huấn luyện viên. Sau nhiều ngày suy nghĩ, cô quyết định rút lui.
Ha Anh: “Ho Ngoc Ha co quyen dua ra yeu sach“
Hà Anh cho rằng mỗi ngôi sao có quyền đưa ra yêu sách của mình. 
Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh - một trong những cái tên từng được Cát Tiên Sa mời làm HLV (huấn luyện viên) đưa ra quan điểm cá nhân về sự việc.
"Tôi nghĩ mỗi người có quyền đưa ra yêu sách của mình. Không phải bênh Hà Hồ nhưng cố ấy nếu không cảm thấy làm việc hợp với ai đó cũng có quyền nói ra" - cô viết.
"Việc ban tổ chức quyết định chọn ai, chứng tỏ rằng giá trị sự có mặt của người đó hơn. Nếu họ chọn bỏ Minh Hằng để giữ Hà Hồ thì là quyết định của họ chứ. Nếu họ không đồng ý với yêu sách Hà Hồ đưa ra và giữ lại Minh Hằng thì câu chuyện đảo ngược lại. Cái khéo của một số người ở đây, tôi không dám nói là ban tổ chức vì cũng có thể chỉ là một số người nào đó, là đẩy hết trách nhiệm cho nghệ sĩ và để họ khẩu chiến lẫn nhau, mà quên rằng người lựa chọn là ban tổ chức chứ không phải ai khác", Hà Anh nói thêm.
Theo người mẫu, mỗi người một tiêu chuẩn làm việc khác nhau, nhưng "tiền nào thì của nấy".
Ha Anh: “Ho Ngoc Ha co quyen dua ra yeu sach“-Hinh-2
Siêu mẫu đồng tình với việc Hà Hồ đưa ra yêu cầu trước khi nhận lời ngồi ghế nóng The Face. 
Ở mặt khác, Hà Anh cũng bày tỏ quan điểm riêng về việc các ngôi sao đưa ra yêu sách trước khi nhận lời tham gia các game show: "Tư duy chung nhà mình là được lên TV là sướng rồi. Nên đa số nghệ sĩ làm chương trình người ta trả sao thì nhận thế, có số thậm chí phải quan hệ lắm hay trả tiền ngược lại mới được lên TV".
"Các sao chính hiệu bên Anh bên Mỹ, trả cho họ hàng chục triệu USD và đáp ứng đủ yêu cầu của họ, họ mới đồng ý lên. Chưa kể chương trình mà nhảm thì trả bao nhiêu tiền sao hạng A cũng không bao giờ tham gia. Chứ ai như nhà mình có tiếng không có miếng mà ai cũng tỏ vẻ sang chảnh hầm hố".
Bình luận của cô nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.
Ha Anh: “Ho Ngoc Ha co quyen dua ra yeu sach“-Hinh-3
Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép mình khi nghe thông tin từ một nhân viên của BTC. 
Trước đó, trong bài phỏng vấn của Minh Hằng, cô khẳng định biết việc bản thân bị Hồ Ngọc Hà chèn ép từ người của ban tổ chức.
Về phía Hà Hồ, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng có phản hồi: “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía ban tổ chức The Face chia sẻ, các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên”.
Trong khi đó, đến lúc này, công ty Cát Tiên Sa vẫn “xin từ chối trả lời”.
Theo Phi Phi/Zing News