HH Phạm Hương tiết lộ lý do ngừng sử dụng Facebook

Theo Hoàng Mai/ Nld.com.vn -

"Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram" - Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lý do khi bất ngờ quyết định dừng sử dụng Facebook cá nhân.

>>>> Mời quý độc giả xem video "Phạm Hương dừng sử dụng facebook". Nguồn Youtube:
Sau những ồn ào về chuyện đời tư, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bất ngờ tuyên bố ngừng sử dụng Facebook. Điều này khiến fans vô cùng bất ngờ và tiếc nuối, bởi trang cá nhân của người đẹp có số lượng theo dõi cũng như lượng like (thích) vô cùng lớn.
HH Pham Huong tiet lo ly do ngung su dung Facebook
 Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lý do ngừng sử dụng Facebook.
Ít phút trước trên Instagram, Phạm Hương tiết lộ lý do dừng sử dụng Facebook. "Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram" - nàng hậu cho biết.
HH Pham Huong tiet lo ly do ngung su dung Facebook-Hinh-2
Nàng Hậu ngừng sử dụng Facebook cá nhân là muốn được bình yên trước mọi sóng gió. 
Dù tiếc nuối nhưng hầu hết fans hâm mộ đồng tình ủng hộ quyết định trên của Hoa hậu Phạm Hương. Chắc chắn sau chia sẻ này, những ai yêu quý người đẹp gốc Hải Phòng sẽ "chuyển khẩu" qua Instagram để tiếp tục theo dõi Hoa hậu.