Hiệp Gà lên chức ông ngoại ở tuổi 46

Google News

Hiệp Gà vừa thông báo tin vui lên chức ông ngoại ở tuổi 46.

Vào tháng 1/2024, Hiệp Gà tổ chức đám cưới cho con gái 19 tuổi. Khi đó, rộ tin con gái phải "cưới chạy bầu" nhưng nam diễn viên chỉ đáp: "Cưới có kế hoạch chứ không phải vì bác sĩ bảo cưới".

Thế nhưng chỉ 5 tháng sau đám cưới, Hiệp Gà thông báo chính thức lên chức ông ngoại. Anh còn gắn thẻ vợ cũ Thanh Quý vào bài đăng của mình: "Tôi chính thức được lên ông ngoại nhé cả nhà. Chào đón công chúa của ông. Chúc con mau ăn chóng lớn nha".

Hiep Ga len chuc ong ngoai o tuoi 46

 

Hiep Ga len chuc ong ngoai o tuoi 46-Hinh-2

 

Hiệp Gà lên chức ông ngoại ở tuổi 46.

Hiep Ga len chuc ong ngoai o tuoi 46-Hinh-3

 

Ảnh con gái và con rể của Hiệp Gà.

Hiệp Gà là một trong những diễn viên, nghệ sĩ hài nổi tiếng miền Bắc. Anh được yêu thích bởi diễn xuất tự nhiên, dù không có lợi thế về mặt ngoại hình. Hiệp Gà lắm tài, nhưng cũng nhiều thị phi, từng trải qua 3 cuộc hôn nhân, dính nhiều lùm xùm trong sự nghiệp.

Hiep Ga len chuc ong ngoai o tuoi 46-Hinh-4

 

Sự nghiệp nam nghệ sĩ thăng hạng từ những năm 2003, sau khi góp mặt trong các chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, Gala Cười của Đài Truyền hình Việt Nam. Năm 2007, Hiệp Gà bị bắt vì có liên quan đến chất cấm, anh đi tù, sự nghiệp từ đó cũng gián đoạn.

Sau khi ra tù, Hiệp Gà sống tích cực, chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật và được công chúng đón nhận trở lại. Những năm sau đó, Hiệp Gà chủ yếu xuất hiện ở sân khấu hài kịch.

Về đời tư, Hiệp Gà kết hôn 3 lần, với 3 người phụ nữ ngoài ngành giải trí. Cả 3 cuộc hôn nhân của nam nghệ sĩ đều đổ vỡ gây tiếc nuối. Ở tuổi U50, anh đang độc thân, sống hạnh phúc tại quê nhà Hưng Yên cùng 2 người con của vợ cả và vợ thứ 3. Nam nghệ sĩ cho biết, anh vẫn chưa có tình yêu mới, dù thời gian qua, có nhiều mẹ đơn thân "bật đèn xanh" với mình.

Theo Tường San/ Thương Hiệu và Pháp Luật