Hình ảnh gây sốc của nữ người mẫu sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau vài tháng biến mất, người mẫu nổi tiếng Malaysia Cammy Chong trở lại với hình ảnh gây sốc. Trên mạng xã hội, rất nhiều người ta gọi cô là "xà tinh" và nhận xét vẻ ngoài sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô thật đáng sợ.

Theo Daily Mail, cuộc đại tu nhan sắc của người mẫu 22 tuổi tên Cammy Chong đến từ Malaysia đã khiến cô bị người hâm quay lưng. Trên mạng xã hội, rất nhiều người ta gọi cô là "xà tinh" và nhận xét vẻ ngoài hiện nay của cô thật đáng sợ.
 Hình ảnh khác lạ hiện tại của Cammy Chong sau vài tháng biến mất.
Trước khi hứng chịu chỉ trích từ cư dân mạng, Cammy Chong là người mẫu trẻ hoạt động sôi nổi ở Malaysia. Cô có hàng trăm nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Người hâm mộ đánh giá Cammy là gương mặt tươi trẻ, nổi bật của làng mẫu Malaysia.
Tuy nhiên, vài tháng trước, Cammy Chong đột nhiên biến mất khỏi các sân khấu thời trang và cả mạng xã hội. Ngày trở lại, cô gây tranh cãi với gương mặt khác lạ. Mặt cô nhọn hoắt, mắt to thiếu cân đối và làn da trắng nhợt nhạt.
 Gương mặt trước thẩm mỹ của Cammy.
“Cô từng xinh đẹp ngọt ngào trong quá khứ. Nhưng bây giờ cô thật xa lạ với chúng tôi. Tôi nghĩ rằng trước kia cô mới là người đẹp”, một cư dân mạng tên Hong Chao viết.
“Bây giờ gương mặt của cô quá giả tạo, đôi mắt thật đáng sợ. Mặt nhọn hoắt bất thường, biểu cảm cứng đờ và y hệt những thảm họa thẩm mỹ”, một độc giả khác tiếc nuối. Cammy Chong hiện bị gán vào tên “con gái của rắn”, một nhân vật trong phim hoạt hình Anh em hồ lô với chiếc cằm và mũi nhọn hoắt.
Trước những phản ứng tiêu cực từ công chúng, Cammy đã xóa sạch video và hình ảnh trước phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô tâm sự rằng mình hạnh phúc với hình ảnh hiện tại.
Cô bị gọi là "xà tinh" với gương mặt nhọn hoắt y chang nhân vật hoạt hình trong Anh em hồ lô. 
“Có thể gương mặt này giống người ngoài hành tinh như các bạn đang chê trách. Nhưng có hề gì khi tôi cảm thấy mình rất tốt. Ngoại hình hiện nay khiến tôi hài lòng và thực hạnh phúc vì điều đó”, cô nhấn mạnh.
Lý giải về việc thẩm mỹ thái quá, Cammy cho biết cô hâm mộ một chàng trai người Trung Quốc nghiện thẩm mỹ. Ngay khi nhìn thấy ảnh anh này với gương mặt nhọn hoắt, mắt lộ to, cô đã ao ước mình trông giống như thế.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing