Hoa hậu Jennifer Phạm xác nhận mang thai con thứ 4

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 chia sẻ cô đang mang bầu con thứ 4 được 3 tháng. Sức khỏe cô ổn định, không bị nghén nhiều. Nhiều bạn bè đã chúc mừng khi biết tin Jennifer Phạm mang thai.

>>> Mời quý độc giả xem video "Jennifer Phạm trổ tài hát và nhảy". Nguồn Youtube:
Mới đây, hoa hậu, MC Jennifer Phạm úp mở thông báo cô đang mang thai trên trang cá nhân: "Vỗ béo thành công, không chỉ thành con heo mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi".
Chia sẻ với VietNamNet, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ xác nhận, cô đang mang bầu con thứ 4 được 3 tháng. Trong lần Jennifer Phạm mang thai này, cô cũng không bị nghén nhiều, sức khỏe ổn định.
Hoa hau Jennifer Pham xac nhan mang thai con thu 4
 Hoa hậu Jennifer Phạm xác nhận đang mang bầu con thứ 4.
"Lần này là lần thứ 4 rồi nên tôi cũng có nhiều kinh nghiệm và sự chuẩn bị hơn những lần trước. Tuy nhiên, bản thân vẫn có những sự hồi hộp và lo lắng. Sức khỏe tôi tốt và ổn định", nữ MC cho hay.
Cũng theo Jennifer Phạm, cơ thể cô chưa có thay đổi gì nhiều. Lần mang thai này cũng nằm trong dự định của cả hai vợ chồng cô. Cô giấu kín thông tin mang bầu trong suốt gần 3 tháng qua vì muốn chờ qua giai đoạn nhạy cảm mới thông báo rộng rãi đến bạn bè, công chúng.
Ngay khi biết tin, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới Jennifer Phạm. Họ nhận xét hoa hậu vẫn "xinh hết phần người khác" dù có đang mang bầu.
Hoa hau Jennifer Pham xac nhan mang thai con thu 4-Hinh-2
 Gia đình 5 người hạnh phúc của cô cùng doanh nhân Đức Hải.
Hoa hậu Jennifer Phạm hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với doanh nhân Đức Hải. Họ tổ chức đám cưới năm 2012 và có hai con là bé Na (6 tuổi) và bé Nu (3 tuổi).
Trước đó, cô và chồng cũ Quang Dũng cũng có chung một con trai tên Bảo Nam. Cả hai kết hôn năm 2007 và ly hôn sau 2 năm chung sống.
Hiện tại, Bảo Nam cũng về ở chung cùng vợ chồng cô. Ông xã Đức Hải coi Bảo Nam như con ruột. Nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ hạnh phúc viên mãn của Jennifer Phạm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hà Lan/ Vietnamnet