Hoàng Anh trò chuyện thân thiết với Thắm Bebe mặc ồn ào

Bị nghi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với Thắm Bebe song diễn viên Hoàng Anh vẫn thoải mái trò chuyện với cô trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thắm Bebe chia sẻ hình ảnh chuẩn bị Tết ở Mỹ. Đi kèm với đó, cô viết: “Tết năm nay sẽ mua xoàn và vàng treo cây mai và cây quất nhé. Trong mỗi bao lì xì bất kỳ sẽ từ 1 USD đến 1 cây vàng. Bao đặc biệt sẽ có cái "hột" bên trong". 
Sẽ không có gì đáng nói nếu như diễn viên Hoàng Anh không để lại nhiều bình luận. Nam diễn viên phim “Gạo nếp gạo tẻ” trêu đùa đồng nghiệp: “Cho anh nửa cây vàng đi. Anh khỏi lấy bao lì xì nào luôn. Anh lấy trung bình thôi”. Đáp lại, Thắm Bebe nửa đùa nửa thật: “Em cho anh cái nhà còn được. "Nửa cây vàng" nhằm nhò gì”.
Tiếp lời, Hoàng Anh cho biết: “Những ngày qua nếu em không đi với anh, anh chẳng biết đi với ai. Em không nói chuyện với anh, anh chẳng biết chia sẻ cùng ai. Anh nhớ mãi khoảng này”. Ngoài ra, nam diễn viên còn gửi lời cảm ơn đến Thắm Bebe vì tất cả.
Khi Hoàng Anh than thở đón Tết một mình, Thắm Bebe gợi ý: “Tội nghiệp không. Thôi em mua vé máy bay cho anh về Việt Nam thăm mẹ nhé”. Tuy nhiên, anh khéo từ chối: “Nếu vậy thì sang năm em làm quản lý cho anh. Rồi anh sẽ trả lương lại em”.
Hoang Anh tro chuyen than thiet voi Tham Bebe mac on ao
 Hoàng Anh - Thắm Bebe.
Hoang Anh tro chuyen than thiet voi Tham Bebe mac on ao-Hinh-2
 Hoàng Anh trò chuyện thân thiết với Thắm Bebe mặc ồn ào.
Đoạn trò chuyện giữa Hoàng Anh và Thắm Bebe gây chú ý. Trước đó, cả hai bị nghi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp khi ồn ào ly hôn của Hoàng Anh và Quỳnh Như xảy ra. Trước những đồn đoán, Hoàng Anh và Thắm Bebe đều khẳng định chỉ là đồng nghiệp.
 Sau khi ly hôn, cuộc sống Hoàng Anh và Quỳnh Như đều bị xáo trộn. Nam diễn viên bị nhiều cư dân mạng ném đá. Trong khi đó, gần đây, Quỳnh Như cho biết, có người viết thư nặc danh ép chủ nhà trọ đuổi gia đình cô ra khỏi nhà, bố của cô mất việc. Quỳnh Như bày tỏ mong muốn Hoàng Anh hỗ trợ chăm sóc con gái.

Xem video "Hoàng Anh bên con gái". Nguồn FB Hoàng Anh

Thu Cúc