Hoàng Thùy Linh tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm vắng bóng

Google News

Đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ, sắp tới đây, Hoàng Thùy Linh sẽ tái xuất với vai diễn mới lạ trong bộ phim "Trái tim quái vật".

>>> Mời quý độc giả xem MV "Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linh". Nguồn Youtube/ Hoàng Thùy Linh:
Hoàng Thuỳ Linh là cái tên có “thâm niên” trong showbiz và nghệ thuật, đặc biệt ở lĩnh vực ca hát và phim ảnh. Ngoài thành công trong âm nhạc, sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Thùy Linh cũng gây chú ý với hàng loạt vai chính trên phim truyền hình.
Ngoài ra, trên màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh từng là nữ chính trong phim điện ảnh “Thần tượng” của đạo diễn Nguyễn Quang Huy cách đây 7 năm (2013). Cá nhân Hoàng Thuỳ Linh lẫn bộ phim đều nhận được những lời khen và ý kiến tích cực từ công chúng. Bản năng diễn xuất tự nhiên cùng sự đào tạo và thông minh của một thạc sĩ ngành đạo diễn được dung hoà nhịp nhàng, mang đến cho Hoàng Thuỳ Linh một nhân vật ấn tượng, đáng nhớ. Thế nhưng suốt 7 năm qua, khán giả chờ đợi mãi vẫn không thấy Hoàng Thuỳ Linh tái xuất một lần nữa trên màn ảnh rộng.
Hoang Thuy Linh tai xuat man anh rong sau 7 nam vang bong
Hoàng Thùy Linh sẽ tái xuất với vai diễn mới lạ trong bộ phim "Trái tim quái vật". 
Đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ, sắp tới đây, Hoàng Thùy Linh sẽ tái xuất với vai diễn mới lạ trong bộ phim "Trái tim quái vật". Cô đảm nhận vai một bà mẹ đơn thân bị tình nghi trong một vụ án mạng hóc búa.
Sự xuất hiện của diễn viên Hoàng Thuỳ Linh như một tâm điểm khó quên của đoạn teaser với đủ loại sắc thái từ hoang mang đến hoảng sợ, đặc biệt là ánh mắt nhiều u uất đến ám ảnh. Khác hẳn với những điều hoa mỹ thường thấy trong âm nhạc hay những bộ ảnh thời trang, Hoàng Thuỳ Linh của “nghệ thuật thứ 7”, đặc biệt là trong “Trái tim quái vật" giống như một phiên bản đối lập, mộc mạc, nhiều tâm sự, nhiều nước mắt và cả máu.
“Linh rất yêu điện ảnh và diễn xuất. Thế nhưng suốt bao nhiêu năm qua Linh và “điện ảnh” cũng không ít lần lỡ duyên. Lý do khách quan là một phần, nhưng “lỡ duyên nhiều càng nhiều thì mình càng phải cẩn thận hơn khi nhận lời một bộ phim nào đó. Linh không phải mới vào nghề ngày một ngày hai, thế nên dự án nào mình đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong “Trái tim quái vật” là cảm giác thôi thúc mà bấy lâu Linh tìm kiếm ở địa hạt điện ảnh.” - Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về sự xuất hiện trong bộ phim mới nhất.
Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 16/10.
Theo Phương Anh/ VOV