Hồng Diễm hé lộ thay đổi của Ngân Hà trong “Trạm cứu hộ trái tim“

Google News

Hồng Diễm đã có những chia sẻ về vai Ngân Hà trong phim "Trạm cứu hộ trái tim" nhằm giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Hong Diem he lo thay doi cua Ngan Ha trong “Tram cuu ho trai tim“
Hồng Diễm đảm nhận dạng vai người phụ nữ đáng thương. Ảnh: VTV
Sau 2 năm kể từ khi vào vai Phương trong Hành trình công lý, Hồng Diễm tái ngộ khán giả truyền hình qua vai Ngân Hà phim Trạm cứu hộ trái tim. Sự trở lại của Hồng Diễm lần này nhận về sự tranh cãi trái chiều của khán giả.
Trong 14 tập đầu của phim Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm bị nhận xét là "một màu", "nhạt nhòa", "không hợp vai"... Trong bộ phim này, nhân vật Ngân Hà có hoàn cảnh khá giống với các nhân vật Hồng Diễm từng thể hiện trước đó. Họ đều là mẫu phụ nữ hiền lành, yêu thương chồng, nhẫn nhịn hết mức và bị phản bội đau đớn.
Dạng vai quen thuộc khiến Hồng Diễm tạo ra cảm giác thiếu sự đột phá, nhàm chán trong diễn xuất khiến nhân vật nhạt nhòa, không thể hiện được “chất” của nữ chính.
Hong Diem he lo thay doi cua Ngan Ha trong “Tram cuu ho trai tim“-Hinh-2
Ngân Hà bị chê ít đột phá trong những tập đầu phim "Trạm cứu hộ trái tim". Ảnh: VTV
Bản thân Hồng Diễm cũng nhận thấy việc liên tục đảm nhiệm các vai diễn có hoàn cảnh giống nhau là điểm khó khăn đối với chị: “Khó khăn ở đây là kịch bản vì mô-típ không còn mới với tôi. Sau khi cân nhắc kỹ, tôi chỉ suy nghĩ giống nhân vật Ngân Hà trong phim. Đó là đã ở hoàn cảnh này rồi, đã nhận dự án cứ bước tiếp thôi, đọc kỹ kịch bản để hiểu về tính cách và hoàn cảnh xuất phát của nhân vật và đi theo con đường đó”.
Tuy nhiên, Hồng Diễm cũng khẳng định chị sẽ cho khán giả thấy những điều mới mẻ ở nhân vật Ngân Hà: “Nếu nói rằng nhân vật này giống các nhân vật trước đó là đều bị chồng phản bội thì đó chỉ là bề ngoài thôi. Khi xem phim, khán giả sẽ bị cuốn theo tình tiết của phim và từ xuất thân, tính cách của nhân vật sẽ thấy nhân vật này rất khác".
Trong các tập gần đây, diễn biến của phim Trạm cứu hộ trái tim đã có những tình tiết cho thấy sự thay đổi của Ngân Hà. Cô phải đối mặt với biến cố gia đình khi bố nằm viện rồi đi tù, chồng phản bội còn công ty mất trắng. Giữa lúc đó, cô phát hiện mình đã mang bầu với Nghĩa.
Hong Diem he lo thay doi cua Ngan Ha trong “Tram cuu ho trai tim“-Hinh-3
Nhân vật Ngân Hà bắt đầu có những chuyển biến đáng chú ý. Ảnh: VTV
Chia sẻ với khán giả VTV về sự chuyển biến của nhân vật Ngân Hà, Hồng Diễm cho biết, chắc chắn Ngân Hà sẽ đòi lại những gì mình đã mất.
Nữ diễn viên cho biết, cảnh quay vất vả nhất về mặt tâm lý với cô là khi Nghĩa phơi bày hết mọi chuyện mà không giấu giếm. "Trong hoàn cảnh đó của Ngân Hà, đó là đa chiều cảm xúc. Tôi cũng không biết những gì mình đã làm và phát sóng có thỏa mãn được người xem hay chưa nhưng đến giờ vẫn là phân đoạn khó với tôi".
Cảnh quay Hồng Diễm thích nhất theo như nữ diễn viên chia sẻ là những trường đoạn giữa Ngân Hà với mẹ Lan (NSND Thu Hà) và bố Trường (NSƯT Phạm Cường). Nữ diễn viên cho biết, sau này sẽ có nhiều cảnh tình cảm giữa hai mẹ con khiến cô rất xúc động.
Hong Diem he lo thay doi cua Ngan Ha trong “Tram cuu ho trai tim“-Hinh-4
Hong Diem he lo thay doi cua Ngan Ha trong “Tram cuu ho trai tim“-Hinh-5
Hồng Diễm thích những cảnh tình cảm của Ngân Hà với bố mẹ. Ảnh: VTV
Khi được hỏi về những phản ứng trái chiều của khán giả, người cảm thương, người bức xúc vì Ngân Hà đặt quá nhiều niềm tin vào Nghĩa, diễn viên Hồng Diễm bộc bạch rằng: "Ngân Hà từ nhỏ đến lớn thiếu thốn tình cảm của người mẹ nên khi có bố và chồng yêu thương như vậy, cô ấy rất tin tưởng vào tình cảm đó.
Khi một người đặt hết niềm tin vào ai đó thì khi phát hiện sự thật họ sẽ rất sốc. Trong giai đoạn sau biến cố, có lẽ khán giả rất bức xúc với cách hành xử của Ngân Hà. Tôi mong khán giả hãy đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật để hiểu vì sao Ngân Hà có cách hành xử như vậy".
Hong Diem he lo thay doi cua Ngan Ha trong “Tram cuu ho trai tim“-Hinh-6
Hồng Diễm tiết lộ Ngân Hà sẽ có sự đột phá gây ngỡ ngàng. Ảnh: VTV
Hồng Diễm cũng chia sẻ hành trình hồi phục vết thương, chữa lành và tìm lại công bằng cho chính mình của Ngân Hà. Theo đó, nhân vật này không phải ngay tức khắc có sự chuyển biến mà cần phải có quá trình đấu tranh dài hơi, mất khá nhiều thời gian.
Chia sẻ về diễn biến tiếp theo của phim Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm tiết lộ, sau này tuyến nhân vật của Ngân Hà sẽ phát triển hơn. Biên kịch luôn hướng tới luật nhân quả, người xấu sẽ nhận kết cục không tốt đẹp. Với những trích đoạn chưa lên sóng của phim Trạm cứu hộ trái tim được VTV hé lộ, có thể thấy Ngân Hà đã "lột xác" mạnh mẽ và công khai đối đầu trực tiếp với Nghĩa và An Nhiên, khiến 2 người này rất sốc.
Theo Thủy Vũ/Dân Việt