Hồng Ngọc chia sẻ ảnh đầu tiên sau một tuần bị bỏng

Google News

Hồng Ngọc đăng ảnh bên con trai vì đã lâu không được gần con do tình hình sức khoẻ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hồng Ngọc hát Vùng trời bình yên". Nguồn Youtube:
Cách đây 1 tuần, ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ thông báo phải hủy gấp một số show diễn do bị bỏng khiến rất nhiều người lo lắng. Nguyên nhân là khi nữ ca sĩ đang kiểm tra nhiệt độ thì nồi áp suất nổ khiến Hồng Ngọc bị bỏng nặng ở mặt và cổ. Bạn thân của cô là Đàm Vĩnh Hưng cho biết, phải mất 6-8 tháng nữ ca sĩ mới có thể hồi phục.
Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Hồng Ngọc đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi bị bỏng. Cô dùng icon che mặt nhưng có thể thấy nữ ca sĩ phải băng bó khắp ngực, cổ và có thể là mặt. Nằm bên cô là cậu con trai nhỏ sau nhiều ngày xa mẹ do tai nạn. Hồng Ngọc xót xa viết: "Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với Bố không được đụng chạm vì Mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau".
Hong Ngoc chia se anh dau tien sau mot tuan bi bong
 Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi bị bỏng nặng.
Qua hình ảnh, công chúng phần nào thấy được tình trạng bỏng của Hồng Ngọc là khá nặng. Chắc chắn cô phải mất thời gian dài để điều trị và hồi phục. Bạn bè và khán giả đều gửi lời chúc cô sớm hồi phục sức khoẻ và diện mạo.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội