Hương Giang chia tay Đình Tú “Thương ngày nắng về”

Google News

Hương Giang - Đình Tú hẹn hò từ năm 2016. Mới đây, nữ diễn viên xác nhận chuyện tình của cô chính thức kết thúc.

Trên trang cá nhân, Hương Giang vừa đăng tải status đầy tâm trạng. Cô viết: “Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra.
Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, Không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang.
Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!”.
Trước chia sẻ của Hương Giang, nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn cô và Đình Tú chia tay. Xác nhận với Dân Trí, Hương Giang cho hay: “Chuyện tình cảm của tôi và Đình Tú đã chính thức khép lại. Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng".
Huong Giang chia tay Dinh Tu “Thuong ngay nang ve”
Hương Giang - Đình Tú ngày còn mặn nồng. Ảnh: FBNv 
Ngoài ra, Hương Giang bày tỏ muốn chuyện tình kết thúc trong êm đẹp. “Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn!”, cô nói.
Hồi tháng 12/2021, tin đồn tình cảm của cặp đôi Hương Giang - Đình Tú rạn nứt khiến dư luận xôn xao. Nhanh chóng, đôi uyên ương lên tiếng phủ nhận tin đồn. Hương Giang cho biết, tin đồn cô và Đình Tú chia tay cũng như tự nhiên Huyền Lizzie bị nghi là người thứ ba là không đúng sự thật.
Đình Tú cũng tỏ ra bức xúc trước tin đồn thất thiệt. “Muốn đồn gì về cá nhân Tú cũng được, đừng lôi người khác vào, nhất là người thân và đồng nghiệp của Tú”, nam diễn viên viết. Ngoài ra, Đình Tú gửi lời xin lỗi đến bạn diễn trong “Thương ngày nắng về” vì cô bị vạ lây.

Xem video "Giới thiệu phim Thương ngày nắng về". Nguồn VTV

Thu Cúc (Tổng hợp)