Hương Giang thể hiện tài ứng xử cực đỉnh với câu hỏi của Mai Ngô

Câu trả lời của Hương Giang đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ liên tục.

Sau khi đêm Chung kết Miss Grand Vietnam đã chính thức được diễn ra, các người đẹp hội tụ đủ những yếu tố tài sắc vẹn toàn cũng đã được lộ diện. Tuy nhiên, khi dừng chân ở vị trí Á hậu 4, nhiều người đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối và cho rằng Mai Ngô có thể được xướng tên ở vị trí cao hơn, thậm chí từng được kỳ vọng sẽ đăng quang và chinh chiến tại Miss Grand International 2022. Đặc biệt hơn, trong phần ứng xử, Mai Ngô cũng nhận được câu hỏi được đánh giá là khó hơn hẳn các thí sinh khác và không hề phù hợp với tính chất cuộc thi.

Huong Giang the hien tai ung xu cuc dinh voi cau hoi cua Mai Ngo

Mai Ngô dừng chân ở vị trí Á hậu 4

Cho đến mới đây, Hương Giang đã thể hiện tài ứng xử cực đỉnh của mình khi đưa ra hướng giải quyết cho câu hỏi khó của Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam. Cụ thể, đối với câu hỏi có nội dung: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường không xin được việc làm, trong khi đó lại nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?".

Sau đó, Hương Giang đã gây sốt với câu trả lời vô cùng ấn tượng: "Bản thân em cảm thấy đây là một câu hỏi tương đối vĩ mô. Là một cô gái nhiều năm chăm chỉ hoạt động trong các lĩnh vực sắc đẹp, em không dám lậm bàn về vấn đề này. Tuy nhiên, mọi người có thể hiểu nôm na như thế này: 2 người cùng muốn tìm người yêu nhưng không có nghĩa 2 người đó có thể yêu nhau ngay, cần 1 cái duyên để 2 người gặp gỡ và tìm hiểu. Cũng như gặp gỡ và tìm hiểu được rồi, bạn cũng tốt, tôi cũng tốt nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể đi được đường dài với nhau, nó cần một sự phù hợp.

Huong Giang the hien tai ung xu cuc dinh voi cau hoi cua Mai Ngo-Hinh-2

Huong Giang the hien tai ung xu cuc dinh voi cau hoi cua Mai Ngo-Hinh-3

Câu trả lời của Hương Giang gây ấn tượng

Huong Giang the hien tai ung xu cuc dinh voi cau hoi cua Mai Ngo-Hinh-4

Huong Giang the hien tai ung xu cuc dinh voi cau hoi cua Mai Ngo-Hinh-5

Cô cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Tương tự như trong vấn đề tuyển dụng, không phải cứ 1 bên cần nhân sự, 1 bên cần công việc là có thể đến được với nhau. Không phải sinh viên mới ra trường nào cũng chịu làm khác ngành với chuyên môn của mình chỉ để có công việc làm, và không phải nhà tuyển dụng nào cũng chấp nhận hạ tiêu chuẩn của mình xuống chỉ để khỏa lấp chỗ trống về nhân sự".

Ngay lập tức, câu trả lời vô cùng thông minh của Hương Giang đã được cư dân mạng tán dương hết cỡ. Qua đó, nhiều người cũng cảm thấy đây là một hướng trả lời rất thuyết phục và có thể ghi điểm trong mắt khán giả cũng như ban giám khảo chấm thi.

Theo Anh Thư/Bảo Vệ Công Lý