Kim Tử Long tiết lộ lý do mất hàng trăm triệu khi mua bảo hiểm

Google News

Sau Ngọc Lan, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng lên tiếng về chuyện mất hàng trăm triệu khi mua bảo hiểm vì lý do ai cũng dễ mắc phải.

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ anh được một tư vấn viên nhiệt tình chào mời mua bảo hiểm để tích lũy cho con. Thấy sự nhiệt tình của người này, nam nghệ sĩ quyết định mua gói bảo hiểm 40 triệu đồng/năm để tích lũy cho con.
NSƯT Kim Tử Long nói: “Khi mời mình mua thì họ xem mình như vua chúa, ngày nào cũng gọi năn nỉ mua bảo hiểm. Sau một thời gian tôi bị cuốn vào sự năn nỉ của họ và đồng ý mua. Tôi nghĩ có hơn 40 triệu 1 năm thì mua cho con mình cũng tốt thôi”.
Kim Tu Long tiet lo ly do mat hang tram trieu khi mua bao hiem 
Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ chuyện mất hàng trăm triệu khi mua bảo hiểm.
Nam nghệ sĩ cho hay trong những năm đầu tiên, người tư vấn viên vẫn săn đón đồng thời nhắc anh đóng bảo hiểm đều đặn. Tuy nhiên, việc này chỉ kéo dài đến hết năm thứ 3 mà thôi. Bản thân nam nghệ sĩ cũng quá bận rộn nên không có người nhắc đóng bảo hiểm thì anh cũng quên luôn.
Khi Kim Tử Long phát hiện ra thì anh đã quên đóng bảo hiểm vài năm và hợp đồng đã bị hủy: “3 năm đầu họ ngọt ngào, săn đón nói đủ thứ chuyện. Khi mình không kịp đóng bảo hiểm thì họ gọi đóng. Đến năm thứ 4 tôi quá nhiều công việc nên không để ý đến chuyện đó, không ai kêu mình đóng bảo hiểm mà tôi cũng quên luôn.
Đến năm thứ 5 tôi mới sực nhớ mình có mua 1 gói bảo hiểm mà từ năm thứ 4 không ai nhắc mình. Tôi mới gọi lại cho người tư vấn bán bảo hiểm cho mình thì chị ấy nói chị nghỉ rồi, tôi cứ gọi lên bảo hiểm rồi người ta giải quyết cho. Khi tôi gọi lên thì bảo hiểm nói hợp đồng đã bị hủy vì 2 năm không đóng tiền”.
Kim Tu Long tiet lo ly do mat hang tram trieu khi mua bao hiem-Hinh-2 
"Tôi mất trắng hơn 100 triệu đồng trong 3 năm đóng bảo hiểm”.
Nam nghệ sĩ bức xúc: “Khi tư vấn viên không làm việc nữa, tại sao bên bảo hiểm không cử 1 người mới chăm sóc cho tôi. Tại sao lúc kêu người ta đóng thì ngày nào cũng chào đón?
Cuối cùng bảo hiểm trả lời cho tôi 1 cách vô trách nhiệm là tôi đã bị hủy hợp đồng rồi. Và tôi mất trắng hơn 100 triệu đồng trong 3 năm đóng bảo hiểm”.
Nam nghệ sĩ nói thêm: “Đừng bao giờ nghĩ đóng bảo hiểm sẽ được đúng như lời tư vấn viên nói ban đầu. Cũng đừng nghĩ mua bảo hiểm sẽ được chăm sóc, chỉ được 1, 2 năm đầu thôi.
Tôi không đổ thừa cho công ty mà trách những tư vấn viên nhiều khi không có trách nhiệm. Tôi chỉ muốn nói rằng mọi người phải cân nhắc, đọc thật kỹ để không bị vướng vào như trường hợp Ngọc Lan”.
Theo An Nguyên/ VTC