Lệ Quyên được tình trẻ ôm chặt giữa phòng gym

Google News

Không chỉ cùng nhau tập tành giữ dáng, Lâm Bảo Châu còn không ngại thể hiện tình cảm với bạn gái hơn 12 tuổi Lệ Quyên giữa nơi đông người.

Là một trong những ca sĩ chăm bay show nhất nhì hiện nay, Lệ Quyên vừa xuất ngoại đã tiếp tục bận rộn với lịch diễn tại Hà Nội. Theo sát bên cô luôn là bạn trai kém 1 giáp Lâm Bảo Châu.

Ngoài những lúc tổng duyệt cùng ban nhạc, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ tập luyện với lý do "phải khỏe đẹp để 80 tuổi vẫn hát véo von" khiến nhiều người cảm thấy cực kỳ nể.

Le Quyen duoc tinh tre om chat giua phong gym

Lệ Quyên chăm chỉ tập luyện dù ở nhà, bận đi diễn hay kể cả là đang ở nước ngoài.

Le Quyen duoc tinh tre om chat giua phong gym-Hinh-2

Thành quả nhận được là dù đã ngoài 40 nhưng nàng "Thiên Nga Đen" của The Masked Singer vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai mà nhiều mỹ nhân đôi mươi chạy dài theo còn không kịp.

Le Quyen duoc tinh tre om chat giua phong gym-Hinh-3

Lâm Bảo Châu cũng ủng hộ và đồng hành cùng bạn gái. Cả 2 còn không ngại người ôm, kẻ ngả vào lòng tình tứ ở phòng tập để khoe body đã phải đồ mồ hôi, công sức mà có. Chủ nhân bản hit "Trái Tim Tổn Thương" còn trêu bạn trai là "PT đứng hơi sát".

Le Quyen duoc tinh tre om chat giua phong gym-Hinh-4

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Le Quyen duoc tinh tre om chat giua phong gym-Hinh-5

Người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ sớm có một đám cưới hoành tráng trong tương lai gần.
Theo Buu/ Vietnamnet