Lệ Quyên gửi trái tim hoa hồng tới Lâm Bảo Châu

Google News

Trước tương tác của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng có động thái bất ngờ khi phản hồi bằng icon trái tim hoa hồng.

Chiều 21/12, Lệ Quyên đăng tải bài viết thể hiện sự hạnh phúc khi được người đặc biệt chuẩn bị quà Giáng sinh. Nữ ca sĩ khẳng định, đây là lần đầu tiên trong đời cô có được cảm giác ấm áp, yêu thương như vậy.

Theo đó, người đặc biệt đã âm thầm trang trí toàn bộ không gian sống của Lệ Quyên, nhằm mang lại sự bất ngờ. Đón nhận yêu thương, Lệ Quyên cũng không quên gửi lời cảm ơn người ấy. 

Le Quyen gui trai tim hoa hong toi Lam Bao Chau

Lệ Quyên gửi lời cảm ơn tới bạn "gà trống".

Ngay lúc này, dân mạng lập tức réo tên Lâm Bảo Châu - người tình tin đồn của Lệ Quyên. Bởi trong bài viết, "nữ hoàng phòng trà'' sử dụng icon hình con gà khi cảm ơn người đặc biệt. Trùng hợp thay, nam người mẫu sinh năm Dậu (1993). 

Đáng chú ý, sau "ám hiệu" từ Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng có động thái phản hồi. Anh bình luận icon hoa hồng vào bài đăng của Lệ Quyên, không quên chúc nữ ca sĩ Giáng sinh vui vẻ.

Tới đây, Lệ Quyên lại gây bất ngờ lớn khi phản hồi Lâm Bảo Châu bằng icon trái tim được xếp từ những cánh hoa hồng. Có vẻ như cặp chị - em này đang dần công khai tình cảm, không còn giấu nhẹm như trước.

Le Quyen gui trai tim hoa hong toi Lam Bao Chau-Hinh-2

Màn tương tác "cực tình" của Lệ Quyên và bạn trai tin đồn. 

Sau khi công khai ly hôn với chồng cũ vào tháng 10/2020, "nữ hoàng phòng trà" liên tục bị soi chuyện hẹn hò với trai trẻ Lâm Bảo Châu. Ngoài việc xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, cặp đôi còn bị soi "check-in" cùng một địa điểm, hẹn hò nấu ăn tại nhà...

Gần đây, cặp đôi còn phát "tín hiệu tình yêu" bằng việc để lại những icon tình tứ dưới bài đăng của nhau. Dù liên tục bị khui chuyện hẹn hò, song Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chưa đưa ra phản hồi chính thức. 

Le Quyen gui trai tim hoa hong toi Lam Bao Chau-Hinh-3

Lệ Quyên khen người tình tin đồn nấu ăn ngon?

Le Quyen gui trai tim hoa hong toi Lam Bao Chau-Hinh-4

Check-in cùng một chỗ.

Le Quyen gui trai tim hoa hong toi Lam Bao Chau-Hinh-5

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu quấn quýt không rời khi xuất hiện tại một sự kiện. 
Theo Mây/ Vietnamnet