Lệ Quyên xác nhận hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu

Google News

Sau khi công khai chuyện tình cảm với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lệ Quyên song ca cùng Quang Lê". Nguồn Youtube/ Quang Lê:
Tối 22/1, Lệ Quyên cùng người tình tin đồn Lâm Bảo Châu xuất hiện tại một lễ trao giải ở TP.HCM. Sau đó, trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ khoảnh khắc khoác tay Lâm Bảo Châu.
Trong ảnh, cặp đôi dành cho nhau ánh mắt tình tứ, yêu thương. Kèm theo ảnh thân mật tình trẻ, Lệ Quyên viết "chúng tôi lựa chọn" cùng biểu tượng trái tim, tượng trưng cho tình yêu.
Le Quyen xac nhan hen ho tinh tre Lam Bao Chau
 Lệ Quyên đăng ảnh bên Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV
Hành động của Lệ Quyên như chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với chàng người mẫu trẻ. Dưới phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Lệ Quyên.
Le Quyen xac nhan hen ho tinh tre Lam Bao Chau-Hinh-2
 
Le Quyen xac nhan hen ho tinh tre Lam Bao Chau-Hinh-3
Bạn bè đồng nghiệp chúc mừng Lệ Quyên. 
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng tin đồn hẹn hò từ trước khi nữ ca sĩ công bố chuyện ly hôn. Cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và để lộ nhiều bằng chứng yêu đương.
Gần đây, cả hai công khai hình ảnh đón giao thừa bên nhau. Chuyện tình cảm của cặp đôi lệch tuổi nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.
Le Quyen xac nhan hen ho tinh tre Lam Bao Chau-Hinh-4
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bên nhau đón năm mới. 
Sau ly hôn, không chỉ Lệ Quyên tìm được hạnh phúc mới, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên cũng dính nghi vấn có tình mới - người đẹp Cẩm Đan.
Diệu Nga