Lộ hình ảnh hiếm hoi của Bi Rain và Kim Tae Hee trong đám cưới em trai

Theo Eri/Helino -

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới được thấy hình ảnh vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee sánh đôi bên nhau mặc dù ai cũng biết cuộc sống gia đình của họ đang rất hạnh phúc.
 

Vừa qua, em trai Kim Tae Hee - nam diễn viên Lee Wan đã chính thức tổ chức đám cưới cùng vợ là vận động viên golf cấp quốc gia Lee Bo Mi.
Tất nhiên, trong sự kiện đặc biệt này, vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain không thể vắng mặt. Mới đây, hình ảnh hiếm hoi của cặp vợ chồng quyền lực bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc tại đám cưới của Lee Wan đã được chia sẻ lên mạng xã hội.
Trong khi Bi Rain lịch lãm, phong thái quý ông trong trang phục vest thì bà xã Kim Tae Hee lại vô cùng nền nã, duyên dáng trong bộ Hanbok truyền thống.
Hình ảnh Kim Tae Hee và Bi Rain khoác tay nhau đứng trên sân khấu hôn lễ khiến không ít người nhớ lại khoảnh khắc trong đám cưới của cặp đôi cách đây 2 năm.
Lo hinh anh hiem hoi cua Bi Rain va Kim Tae Hee trong dam cuoi em trai
 

Lo hinh anh hiem hoi cua Bi Rain va Kim Tae Hee trong dam cuoi em trai-Hinh-2
 
Cách đây không lâu, Kim Tae Hee cũng đã lần đầu tái xuất làng giải trí sau thời gian dài ở ẩn, chăm sóc gia đình.
Qua những chia sẻ của mình, nữ diễn viên ngầm tiết lộ cuộc sống gia đình của cô và Bi Rain đang vô cùng hạnh phúc. Trong khi đó, Bi Rain thì không ngại công khai khen ngợi, tâng bốc vợ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ phải ghen tị với cặp đôi.