Lý do ái nữ nhà Quyền Linh chưa nghĩ đến việc có bạn trai

Google News

Dù xinh đẹp, giỏi giang nhưng Lọ Lem - ái nữ nhà Quyền Linh vẫn luôn giữ sự thân thiện, lễ phép. Bên cạnh đó, thiếu nữ cũng chú trọng đầu tư cho việc học.

Mai Thảo Linh (SN 2006, biệt danh là Lọ Lem) là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh và bà xã doanh nhân Dạ Thảo. Mới đây, Ái nữ nhà Quyền Linh đã bước sang tuổi 18 với nhan sắc và dáng vóc nhận được rất nhiều lời khen "đẹp như hoa hậu".
Ly do ai nu nha Quyen Linh chua nghi den viec co ban trai
 
Trong bộ ảnh kỷ niệm tuổi 18, Lọ Lem chọn váy xanh, khoe nhan sắc xinh đẹp. Chiều cao vượt trội cùng gương mặt trong trẻo giúp Lọ Lem gây thiện cảm với mọi người.
Ly do ai nu nha Quyen Linh chua nghi den viec co ban trai-Hinh-2
 
Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, Lọ Lem còn có thành tích học tập tốt khiến gia đình tự hào. Thỉnh thoảng, con gái được MC Quyền Linh đẫn đi tham gia các sự kiện. Nhờ vậy, Lọ Lem ngày càng dạn dĩ hơn trước ống kính.
Ly do ai nu nha Quyen Linh chua nghi den viec co ban trai-Hinh-3
 
Lọ Lem hiện đang theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Ngoài những thành tích trong học tập, Thảo Linh còn đạt những thành tích khác ở lĩnh vực hội hoạ, nhiếp ảnh…
Ly do ai nu nha Quyen Linh chua nghi den viec co ban trai-Hinh-4
 
Để phát triển toàn diện cho con gái, MC Quyền Linh không ngại đầu tư tiền bạc cho con gái tham gia học đàn, học vẽ, trau dồi ngoại ngữ…
Ly do ai nu nha Quyen Linh chua nghi den viec co ban trai-Hinh-5
 
Dù xinh đẹp, giỏi giang, có nhiều bạn trai để ý nhưng Lọ Lem vẫn chỉ chú trọng cho việc học. Trong dịp sinh nhật con gái, bà xã Quyền Linh đã tiết lộ nguyên văn lời của Thảo Linh khi nói về lí do con chưa nghĩ đến việc có bạn trai: “Năm nay và năm tới là hai năm rất quan trọng đối với Lem, vì Lem phải trải qua kỳ thi A Level và bước vào đại học. Đây là tương lai, là sự nghiệp, là trách nhiệm của Lem.
Tất cả là động lực để Lem phải tập trung vào việc học, phải cố gắng thật nhiều. Ngoài ra, Lem cần phải đọc sách, học đàn, học vẽ… và Lem còn rất nhiều điều cần học. Cho nên, Lem không có thời gian để có bạn trai. Thông cảm cho Lem nha”.
Ly do ai nu nha Quyen Linh chua nghi den viec co ban trai-Hinh-6
 
Trước đó, MC Quyền Linh từng chia sẻ việc không muốn cho 2 con gái tham gia showbiz. Tuy nhiên, nam MC cho biết nếu đó là niềm đam mê của con thì vẫn sẵn lòng ủng hộ.
“Bây giờ con còn đang đi học, chưa hướng đến việc tham gia showbiz. Khi nào con học xong, nếu con đam mê nghệ thuật thì tôi chiều”, nam MC nói.

Theo Phương Linh/Saostar