MC nổi tiếng khoe hạnh phúc viên mãn khi "nghỉ hưu non" ở VTV

Nhân dịp sinh nhật đón tuổi mới, MC Bạch Dương có những chia sẻ xúc động về mẹ.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Bạch Dương gây chú ý khi cập nhật dòng trạng thái mới. Chả là nhân dịp sinh nhật, cựu MC VTV đã có những tâm sự xúc động về mẹ.

MC noi tieng khoe hanh phuc vien man khi

Cô viết: "Tuổi này của tôi, hơn 30 năm trước, mẹ tôi phát hiện K vú! 20 năm kiên cường với căn bệnh, mẹ đã từ biệt anh em tôi vào năm 2010, chỉ một vài tháng trước nghìn năm Thăng Long …

Nay bằng tuổi mẹ khi đó, lần đầu tiên lật giở lại gia tài của mẹ, tôi đeo lại chuỗi vòng mẹ cho! Mẹ làm địa chất, chuyên gia thẩm định các loại đá.

Để chuẩn bị cho sự ra đi, mẹ đã sắp cho mỗi con và mỗi cháu một hộp nhỏ, các loại vòng, nhẫn, hoa tai mẹ tự làm, là quà tặng trước khi đi xa … Hôm nay 10/8, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con trên cõi đời này".

MC noi tieng khoe hanh phuc vien man khi

MC noi tieng khoe hanh phuc vien man khi

Ở phần bình luận bài đăng, ai cũng ngưỡng mộ trước tình cảm của mẹ nữ MC dành cho các con cháu. Ngoài ra, nhan sắc lão hóa ngược của cựu MC Hành Trình Văn Hóa làm chị em, bạn bè ai cũng phải xuýt xoa.

MC noi tieng khoe hanh phuc vien man khi

Với khán giả 8X, chắc hẳn cái tên Bạch Dương không còn xa lạ. Cô là một trong những gương mặt MC nổi tiếng của VTV giai đoạn 1990 - 2000 cùng với Lưu Minh Vũ, Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Tùng Chi...

Nữ MC cũng được khán giả nhớ mặt biết tên với chương trình Vườn Cổ Tích hay show truyền hình ăn khách Hành Trình Văn Hóa.

MC noi tieng khoe hanh phuc vien man khi

Tuy nhiên, sau 20 năm gắn bó với nhà đài, cô quyết định xin nghỉ việc. Dù không còn công tác tại Đài nhưng Bạch Dương tiết lộ vẫn làm việc liên quan đến lĩnh vực truyền hình.

"20 năm công việc là trọng tâm, giờ trọng tâm là con cái - cũng là có trách nhiệm với xã hội cả. Tâm huyết với bao chương trình, bao dự án xã hội mà nhỡ không dành đủ thời gian cho các con, nhất là đến giai đoạn nó rất cần mình, để nó không trở thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy mình khó mà giỏi việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó cùng lúc hoàn hảo như nhau được quả thật là không thể", MC Bạch Dương nói.

MC noi tieng khoe hanh phuc vien man khi

Về đời tư, nữ MC nhà đài còn có tổ ấm hạnh phúc. Theo tìm hiểu, chồng của Bạch Dương tên Tuấn Minh là bạn cùng lớp với cô từ thời cấp 3.

"Chồng tôi sinh cùng năm với tôi. Hai đứa học cùng cấp 3, tốt nghiệp đại học xong, khi đi làm tình cờ gặp lại rồi yêu nhau được hai năm thì cưới.

Sau đám cưới, anh ấy đi học thạc sĩ tại nước ngoài nên dù cưới chồng năm 27 tuổi nhưng năm 31 tuổi tôi mới sinh con", Bạch Dương tiết lộ về ông xã trong một bài phỏng vấn cùng báo chí.

Biết công việc của vợ ở đài truyền hình vất vả, anh Tuấn Minh luôn sẵn lòng giúp đỡ vợ việc gia đình và chỉ bảo các con học hành.

Theo Sam/Vietnamnet