Mới 2 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy đã sở hữu xế hộp mui trần

Có mẹ là ca sĩ nổi tiếng, bố là đại gia Long An, bé Bo mới 2 tuổi đã được gia đình cưng chiều hết nấc.

Hòa Minzy và con trai bé Bo là cặp mẹ con hot nhất nhì showbiz trong thời gian gần đây. Trưa 21/10, Hoà Minzy đăng tải loạt ảnh con trai cưng vô cùng đáng yêu. Đáng chú ý, nay bé Bo còn được mẹ bỉm sắm sửa cho ngồi trên chiếc xế hộp mui trần đắt tiền màu xanh. Xe còn được đánh dấu chủ sở hữu là "Ku Bo" trên biển.

Hòa Minzy viết: "Không chê Bo nghèo thì lên xe Bo đèo ạ".

Moi 2 tuoi, quy tu nha Hoa Minzy da so huu xe hop mui tran

Moi 2 tuoi, quy tu nha Hoa Minzy da so huu xe hop mui tran-Hinh-2

Thời gian gần đây con trai cô bị nhiều cửa hàng lấy để làm ảnh quảng bá cho sản phẩm của mình. Hòa Minzy đã lên tiếng trước vấn đề này. Cô đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi shop bán hàng online lấy lại hình ảnh của cô để làm "chiêu trò" PR sản phẩm. Dù vậy, Hòa Minzy vẫn cho qua vì thông cảm trước tình hình khó khăn của các cửa hàng kinh doanh trong mùa dịch.

Đáng nói hơn, không chỉ riêng Hòa Minzy, bé Bo cũng bị nhiều cửa hàng lợi dụng hình ảnh để tăng thêm doanh thu khiến nữ ca sĩ cảm thấy không thoải mái. Giọng ca Bắc Minh khẳng định mình luôn dùng tiền cá nhân mà không nhận tài trợ nên cô mong các chủ cửa hàng nếu có nhìn thấy hình ảnh con trai mình sử dụng sản phẩm của hãng thì không được lấy để quảng cáo. 

Moi 2 tuoi, quy tu nha Hoa Minzy da so huu xe hop mui tran-Hinh-3

Từ khi công khai con trai đầu lòng, Hoà Minzy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con trên mạng xã hội. Trước đó, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ về việc dù con còn bé, song gia đình đã có định hướng trước về nghề nghiệp cho Bo: "Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang tới năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng, vì định hướng của gia đình không phải cho con làm nghệ thuật! Còn việc được cô chú yêu quý nhiều như vậy thì thực sự đó là phúc đức của con ạ! Tuy nhiên mai sau mà Bo thực sự đam mê và mẹ thấy em có năng khiếu trời phú, thì sẽ tôn trọng quyết định của em thôi! Cho nên cô chú xem Bo hãy luôn thoải mái và vui vẻ nha.

Có khi vài năm nữa con lớn và không thích lên mạng xã hội nữa thì fanpage lại chẳng có gì để up luôn, nên ông bà, cô chú và các anh chị hãy cùng mẹ Bo ngắm nhìn quá trình con khôn lớn từng ngày nhé!".

Moi 2 tuoi, quy tu nha Hoa Minzy da so huu xe hop mui tran-Hinh-4

Gia đình không muốn bé Bo đi theo nghệ thuật, nhiều khả năng rằng cậu bé sẽ nối nghiệp bố ở vai trò kinh doanh. Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng cho biết việc lựa chọn con đường tương lai cho bé Bo sẽ được cân nhắc rất kỹ.

Theo Hạ Anh/Khoevadep