Mối quan hệ của Tùng Dương và vợ 2 Hoa Thúy sau hơn chục năm ly hôn

Tùng Dương và Hoa Thúy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, coi nhau như những người bạn.

Diễn viên Tùng Dương - Hoa Thúy gặp gỡ và quen biết nhau khi cùng quay chung bộ phim "Sống mãi với Thủ dô". Khi ấy, Hoa Thúy mới chỉ 18 tuổi còn Tùng Dương chưa chấm dứt hôn nhân với người vợ đầu.
Sau khi nảy sinh tình cảm, hai người quyết định dọn về sống cùng và có con chung với nhau dù gặp phải rất nhiều chỉ trích của dư luận. Thế nhưng chỉ 7 năm sau khi về chung một nhà, Tùng Dương và Hoa Thúy quyết định "đường ai nấy đi".
Cho đến tận bây giờ, nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ giữa họ vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, dù cả hai đều đã kết hôn với người khác nhưng Tùng Dương và Hoa Thúy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.
Họ coi nhau như những người bạn và thường xuyên trao đổi về con cái. Khi Tùng Dương đau ốm, Hoa Thúy vẫn hỏi han.
Mới đây, Tùng Dương bất ngờ chia sẻ những bức ảnh anh chụp cùng với vợ cũ đang ngồi ăn uống với nhau cùng lời ghi chú hóm hỉnh: "Đi nhậu với bạn cùng giường thuở trước".
Moi quan he cua Tung Duong va vo 2 Hoa Thuy sau hon chuc nam ly hon
 

Moi quan he cua Tung Duong va vo 2 Hoa Thuy sau hon chuc nam ly hon-Hinh-2
 

Moi quan he cua Tung Duong va vo 2 Hoa Thuy sau hon chuc nam ly hon-Hinh-3
 
Cách ứng xử văn minh của Hoa Thúy và Tùng Dương nhận được rất nhiều sự đồng tình từ bạn bè và người hâm mộ: "Chia tay rồi vẫn có thể làm bạn. Tuyệt vời quá", "Anh chị tuyệt vời quá", "Văn minh thật", "Anh chị đáng ngưỡng mộ"...
Đồng thời, cũng có nhiều bình luận bày tỏ mong muốn cặp đôi quay về với nhau như trước: "Ước gì hai bạn bây giờ lại về chung nhà như xưa nhỉ? Bởi qua bao sóng gió mới hiểu nhau nhiều hơn, để đi đến cuối con đường. Cái gì là của mình trước sau cũng là của mình. Vấn đề hai bạn còn tình cảm với nhau không thôi. Thấy hai bạn này đẹp đôi lắm ấy", "Liệu có bộ phim nối lại tình xưa không cậu?", "Vẫn cứ là đẹp đôi anh ạ"...
Được biết hiện tại cả Hoa Thúy và Tùng Dương đều đã ly hôn và đang sống độc thân.
Theo Tổ Quốc