Mỹ nữ Hoa ngữ bị kêu gọi tẩy chay, phong sát vì Lisa (Blackpink)

Google News

Việc Lisa (Blackpink) trình diễn tại câu lạc bộ (CLB) thoát y ở Paris - Pháp bị công chúng Trung Quốc phản đối quyết liệt.

Vì thế, việc hai nữ diễn viên danh tiếng màn ảnh Hoa ngữ là Angelababy và Trương Gia Nghê đến xem cô diễn đã khiến sự phẫn nộ dâng trào. Ngay khi Angelababy và Trương Gia Nghê bị tung ảnh đến xem buổi diễn của Lisa tại Crazy House ở Paris lan tỏa, cả hai đã bị chỉ trích dữ dội.

Cộng đồng mạng Trung Quốc bức xúc bình luận: "Họ có rất nhiều người hâm mộ nhỏ tuổi, việc đến xem diễn thoát y chẳng khác nào mở đường, tiêm nhiễm tư duy xấu vào những người hâm mộ này"; "Họ đang dần bình thường hóa việc đi xem nhảy thoát y bằng hành vi ủng hộ đáng xấu hổ"…

Không chỉ ném đá, nhiều người kêu gọi tẩy chay, cấm sóng cả hai nữ diễn viên. Trong đó, Angelababy chịu nhiều thiệt hại do cô có nhiều chương trình truyền hình, dự án phim chuẩn bị lên sóng.

My nu Hoa ngu bi keu goi tay chay, phong sat vi Lisa (Blackpink)

Angelababy và Trương Gia Nghê bị phát hiện đến xem Lisa trình diễn ở CLB thoát y

My nu Hoa ngu bi keu goi tay chay, phong sat vi Lisa (Blackpink)-Hinh-2

Angelababy bị tẩy chay, đòi cấm sóng, phong sát

My nu Hoa ngu bi keu goi tay chay, phong sat vi Lisa (Blackpink)-Hinh-3

Trương Gia Nghê cũng bị chỉ trích dữ dội

Những người phản đối đã tràn vào các bài đăng quảng bá chương trình truyền hình Angelababy tham gia để yêu cầu cấm sóng cô. Sự phản ứng dữ dội đến mức phía đài phải vội ẩn hoặc xóa bài viết về cô. Một số người bày tỏ bê bối này sẽ khiến các phim có nữ diễn viên tham gia phải hoãn phát sóng.

Bên cạnh những chỉ trích, lên án, một bộ phận người hâm mộ Angelababy lên tiếng bênh vực cô. Họ cho rằng phản ứng công chúng đang thái quá, nặng nề. Cô chỉ đi xem theo lời mời, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Ngay từ khi Lisa đồng ý diễn tại Crazy House, cô đã bị nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc và các nước khác lên tiếng chỉ trích. Họ cho rằng cô tự tay hủy đi hình ảnh bản thân gây dựng nhiều năm qua.

Bất chất chỉ trích, Lisa vẫn hoàn tất các đêm diễn dưới sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có gia đình bạn trai tin đồn giàu có của cô.

My nu Hoa ngu bi keu goi tay chay, phong sat vi Lisa (Blackpink)-Hinh-4

Lisa và dàn vũ công

My nu Hoa ngu bi keu goi tay chay, phong sat vi Lisa (Blackpink)-Hinh-5

Cô bị phản đối khi nhận lời diễn ở đây

My nu Hoa ngu bi keu goi tay chay, phong sat vi Lisa (Blackpink)-Hinh-6

Lisa có nhiều bạn bè nổi tiếng ủng hộ

Theo Minh Khuê/Người Lao Động