Nam diễn viên “Tây Du Ký” lợi dụng tình trẻ để 'làm tiền'?

Google News

Theo HK01, Lý Long Cơ - Nam diễn viên "Tây Du Ký" bị tố lợi dụng tình cảnh khó khăn của bạn gái để tạo sự chú ý cho đêm nhạc sắp tổ chức.

Nam diễn viên Lý Long Cơ đang phải đối mặt với nhiều ý kiến chỉ trích, khi bị cáo buộc tận dụng tình cảnh khó khăn của bạn gái để tổ chức đêm nhạc, thu hút sự chú ý và kiếm tiền từ đó.
Theo HK01, poster quảng bá đêm nhạc của Lý Long Cơ đang lan truyền rộng trên mạng Internet và thu hút sự chú ý lớn. Sự kiện này dự kiến diễn ra tại một nhà hàng ở Aberdeen vào tối ngày 26/3, được tổ chức dưới dạng bữa tối và kết hợp giữa ẩm thực và âm nhạc. Lý Long Cơ sẽ biểu diễn các ca khúc do chính ông và hôn thê (hiện đang trong tù) sáng tác, với thông điệp "bình thường là hạnh phúc".
Nam dien vien “Tay Du Ky” loi dung tinh tre de 'lam tien'?
Theo HK01, Lý Long Cơ bị tố lợi dụng tình cảnh khó khăn của bạn gái để tạo sự chú ý cho đêm nhạc sắp tổ chức. Ảnh: HK01. 
Tuy nhiên, nhiều người đặt ra nghi ngờ về việc Lý Long Cơ lợi dụng tình cảnh của bạn gái để tạo sự chú ý cho đêm nhạc. Có nguồn tin cho biết ông, đang "gây quỹ để cứu vợ sắp cưới". Trong khi đó, Lý Long Cơ phủ nhận những cáo buộc này. Ông khẳng định, đêm nhạc đã được lên kế hoạch từ trước.
"Mọi thứ đều phải tuân theo hợp đồng, không thể thay đổi được. Mong mọi người tha thứ cho tôi".
Ngoài ra, Lý Long Cơ còn chia sẻ về tình yêu và sự chăm sóc đặc biệt của ông đối với Vương Thanh Hà, hiện đang trong tù. Ông cam kết thăm bạn gái hàng ngày, bất kể thời tiết, cũng như hủy bỏ mọi lịch trình công việc trong tháng ba để dành thời gian cho cô.
Về phía Vương Thanh Hà, cô bị Cục Quản lý xuất nhập cảnh tạm giữ vì ở lại Hong Kong quá thời gian quy định. Theo pháp luật, cô có thể đối mặt với mức án tối đa là hai năm tù và phạt 50.000 HKD, trước khi bị trục xuất. Ngày xử sẽ diễn ra vào ngày 16/4, gần đây cô đã nộp đơn xin tại ngoại, lý do không được tiết lộ.
Lý Long Cơ là một nghệ sĩ có uy tín từng làm việc với ATV và TVB, và đã đóng góp vào nhiều tác phẩm nổi tiếng của Hong Kong như: Cỗ máy thời gian, Tây Du Ký, Hồ sơ công lý, Trò chơi may rủi, Truyền thuyết người và rồng... Ngoài thành công nghệ thuật, cuộc sống tình cảm của ông cũng nổi tiếng với những câu chuyện ồn ào và nghi vấn.
Trong quá khứ, Lý Long Cơ từng kết hôn và có 3 người con với vợ đầu tiên vào những năm 1970. Tuy nhiên, sau khi trở nên nổi tiếng và giàu có, ông đã rời xa gia đình và bắt đầu mối quan hệ với nhiều phụ nữ khác nhau. Năm 1993, ông kết hôn với vợ thứ hai, người kém ông 20 tuổi, và qua thời gian sống bên nhau, Lý Long Cơ ngày càng giàu có nhờ vào đầu tư bất động sản.
Năm 2019, ông trở thành tâm điểm của truyền thông khi xuất hiện những bức ảnh thân mật với một cô gái trẻ. Ông phủ nhận mọi đồn đoán và khẳng định cô gái chỉ là một người bạn. Năm 2020, Lý Long Cơ chính thức ly hôn với vợ thứ hai và một năm sau đó, ông công khai mối quan hệ với Vương Thanh Hà, gây sốc trong làng giải trí Trung Quốc.
Theo Đinh Đang/Dân Việt