Người phụ nữ tống tiền tài tử Lee Sun Kyun "Ký Sinh Trùng" là ai?

Google News

Truyền thông hé lộ một số thông tin về người đã tống tiền Lee Sun Kyun trước khi anh qua đời. Người này bị cơ quan điều tra tạm giam khi có ý định bỏ trốn.

Theo tờ TVReport, người phụ nữ tên A đã tống tiền tài tử Lee Sun Kyun 200 triệu won (3,7 tỷ đồng) nhưng cuối cùng nhận được 50 triệu won (khoảng 933 triệu đồng).

Tờ TVReport cũng công bố đoạn tin nhắn được cho là của A gửi tới nam diễn viên đoản mệnh để đòi tiền: "Nếu anh dám mang mọi chuyện nói với cơ quan chức năng, tôi sẽ không nương tay. Hy vọng danh tiếng của anh không bị tổn hại".

Nguoi phu nu tong tien tai tu Lee Sun Kyun

Người phụ nữ tên A bế theo một đứa trẻ khi bị cảnh sát bắt, ngày 28/12 (Ảnh: Chosun).

Ngoài ra, theo Naver, người phụ nữ tên A này cũng tố cáo nữ quản lý quán bar Kim Nam Hee (bạn gái tin đồn của Lee Sun Kyun). Chính A đã thông báo với cảnh sát việc Kim Nam Hee dùng ma túy, cung cấp mẫu tóc của Kim Nam Hee cho cơ quan điều tra. 

A cũng thu thập những thông tin riêng tư của Kim Nam Hee và phát tán cho cơ quan truyền thông, các YouTuber đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Từ tháng 11, nhiều thông tin cá nhân của Kim Nam Hee được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xứ Hàn. 

Khi Kim Nam Hee bị cơ quan điều tra thẩm vấn, cô đã khai ra tên tài tử Lee Sun Kyun, khiến anh bị điều tra từ tháng 10 vừa rồi. Trước cơ quan điều tra, Lee Sun Kyun khẳng định, anh bị Kim Nam Hee lừa sử dụng ma túy, nói dối là thuốc ngủ. 

Theo TVReport, A cũng là người đã chỉ cho Kim Nam Hee cách tống tiền Lee Sun Kyun. Theo Naver, người phụ nữ tên A được cho là đã gửi cho Lee Sun Kyun một tin nhắn có nội dung: "Tôi đã lãng phí thời gian với Kim Nam Hee. Tôi sẽ tống kẻ nghiện ngập đó vào tù. Nhưng tôi cũng cần kiếm tiền. Tôi muốn anh lấy lại tất cả số tiền đã đưa cho cô ta".

Nguoi phu nu tong tien tai tu Lee Sun Kyun

Tài tử Lee Sun Kyun đã bị tống tiền trước khi mất (Ảnh: Dispatch).

Theo nguồn tin của Wikitree, người phụ nữ tên A từng có thời gian hoạt động trong làng giải trí Hàn với tư cách diễn viên. Người này từng phải ngồi tù vì hành vi lừa đảo.

Người phụ nữ tên A đã gặp gỡ nữ quản lý quán bar Kim Nam Hee khi cô Kim đang ở trong nhà tù chấp hành án vì sử dụng chất cấm. Người phụ nữ tên A và Kim Nam Hee từng có thời gian sống chung, có mối quan hệ chị em thân thiết khi họ ra tù. 

Ngày 28/12, người phụ nữ tên A đã bị cảnh sát Hàn Quốc tạm giam. Khi bị bắt, người này còn ôm theo một đứa trẻ.

Một ngày sau đó, cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ một bác sĩ thẩm mỹ, người được cho là cung cấp ma túy cho Kim Nam Hee phân phát cho tài tử Lee Sun Kyun và một số cá nhân khác. 

Tài tử Lee Sun Kyun đột ngột qua đời vào ngày 27/12, nghi vấn tự vẫn. Trước khi mất, anh để lại di thư cho vợ, gửi lời xin lỗi gia đình vì đã khiến mọi người thất vọng, trở thành tâm điểm của truyền thông. 

Anh cũng xin lỗi công ty chủ quản vì khiến họ phải đối mặt với khoản đền bù hợp đồng khổng lồ vì cuộc sống cá nhân tai tiếng. Được biết, Lee Sun Kyun phải nộp phạt số tiền lên tới 10 tỷ won (hơn 188 tỷ đồng) vì vi phạm hợp đồng với các đối tác.

Sự ra đi của Lee Sun Kyun khiến đồng nghiệp và truyền thông Hàn Quốc chấn động. Tài tử xứ Hàn bị điều tra sử dụng chất cấm trái phép từ tháng 10 vừa rồi nhưng anh luôn khẳng định, bản thân bị lừa. Xét nghiệm phản ứng với chất cấm của Lee Sun Kyun trong 2 lần cũng cho kết quả âm tính. 

Chiều 29/12, Lee Sun Kyun được đồng nghiệp và người thân đưa về nơi yên nghỉ cuối cùng. Vì tài tử xứ Hàn mất đột ngột trong quá trình điều tra nên vụ án dùng chất cấm của anh cũng chính thức khép lại. 

Nguoi phu nu tong tien tai tu Lee Sun Kyun

Người thân và bạn bè thân thiết tiễn đưa Lee Sun Kyun về nơi yên nghỉ cuối cùng, chiều 29/12 (Ảnh: TVDaily).
Theo Mi Vân/ Dân Trí