Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh khi không có công nghệ chỉnh sửa

"Gió thổi bán hạ" là bộ phim chiếu đài đang được khán giả quan tâm nhất ở Trung Quốc. Phim không sử dụng công nghệ làm mịn da, xóa nếp nhăn như tác phẩm khác.

Nhan sac Trieu Le Dinh khi khong co cong nghe chinh sua
Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: Sina.
QQ đưa tin bộ phim Gió thổi bán hạ (tên cũ: Dã man sinh trưởng) do Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào, Lý Quang Khiết đóng chính, lên sóng từ ngày 27/11. Sau 4 tập đầu tiên, tác phẩm dẫn đầu rating trên 3 đài truyền hình Chiết Giang, Đông Phương và Hồ Nam, trung bình 1,1-1,2%.
Gió thổi bán hạ được đánh giá cao về chất lượng với nhịp phim dồn dập, tình tiết gay cấn, diễn xuất tốt tạo cảm giác hứng khởi cho khán giả.
Trong đó, diễn xuất và trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen. Biểu cảm phẫn uất trong cảnh đánh ghen hay cam chịu vì bị người chồng vũ phu bạo hành dã man của nữ diễn viên được đánh giá cao.
Nhan sac Trieu Le Dinh khi khong co cong nghe chinh sua-Hinh-2
Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong cảnh bắt ghen và tranh chấp với người chồng ngoại tình. Ảnh: QQ.
Nhiều năm qua, Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là sao nữ có chiều sâu diễn xuất, thể hiện cảm xúc trên gương mặt không bị quá lố nhất trong lứa tiểu hoa đán sau sinh năm 1985. Từ Ai là hung thủ, Hạnh phúc đến Vạn gia cho đến Gió thổi bán hạ, ngôi sao sinh năm 1987 cho thấy bước chuyển mình thành công, tạo được dấu ấn với thể loại chính kịch, phản ánh vấn đề xã hội.
Gió thổi bán hạ không sử dụng công nghệ làm mịn da, xóa nếp nhăn đang bị đoàn phim Trung Quốc lạm dụng hiện nay. Đối mặt với sự chân thật của ống kính, không có filter hỗ trợ, Triệu Lệ Dĩnh lộ khá nhiều khuyết điểm trên gương mặt.
Tuy nhiên, cô vẫn được người xem đánh giá cao nhờ trạng thái tươi tắn, đặc biệt là đôi mắt có hồn. Trong tác phẩm, Triệu Lệ Dĩnh không hoàn hảo nhan sắc nhưng điều này lại giúp cô khắc họa được hình ảnh người phụ nữ sống không hạnh phúc, có nhiều lo nghĩ trong hôn nhân và cuộc đời riêng.
Trước đó, Dương Mịch trong Định luật 80/20 của tình yêu để lộ sự mệt mỏi, lờ đờ gây khó chịu cho khán giả khi "xa rời" công nghệ filter trên màn ảnh. Ở tầm tuổi nhau, trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét tốt hơn Dương Mịch rất nhiều.
"Gió thổi bán hạ" là bộ phim chiếu đài đang được khán giả quan tâm nhất ở Trung Quốc. Phim không sử dụng công nghệ làm mịn da, xóa nếp nhăn như tác phẩm khác.
Nhan sac Trieu Le Dinh khi khong co cong nghe chinh sua-Hinh-3
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh khi không có bộ lọc da được đánh giá khá tốt. Ảnh: QQ
Gió thổi bán hạ lấy bối cảnh thập niên 90, đề cao sự phấn đấu và tài năng của phụ nữ trong ngành kinh tế quan trọng. Nữ chính Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh) vừa sinh ra đời thì mẹ cô đã mất vì khó sinh. Vì vậy, cha cô hận con gái, luôn đối xử khắc nghiệt với Hứa Bán Hạ.
Theo sự phát triển của nền kinh tế Trung Quốc. Hứa Bán Hạ và hai người anh em Tiểu Trần (Huỳnh Trừng Trừng), Đồng Kiêu Kỵ (Âu Hào) cùng nhau thực hiện việc kinh doanh vận chuyển phế liệu. Sau đó, dựa vào kinh nghiệm của mình, cô từng bước tiến vào ngành công nghiệp thép.
Đây là ngành công nghiệp vẫn do nam giới đứng đầu quản lý, Hứa Bán Hạ bị coi thường, chèn ép và gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần mạo hiểm, quả quyết, cô đã tiến vào thị trường Nga, mở ra con đường nhập khẩu thép quốc tế, tạo thành công cho riêng mình.
Theo Di Hy/Zingnews