Nhìn lại cách Quang Lê chia tay “phũ” với 3 người phụ nữ trong đời

Cuộc hôn nhân năm 21 tuổi, đuổi bạn gái Hoa hậu ra khỏi nhà giữa đêm… là cách mà Quang Lê nói về người phụ nữ từng gắn bó.

Quang Lê từng khiến bao thế hệ thổn thức bởi giọng ca trữ tình, ngọt ngào. Tuy nhiên, sau khi về nước và bắt đầu xây dựng sự nghiệp, Quang Lê đã khiến không ít khán giả thất vọng bởi những phát ngôn “vạ miệng”, những chiêu trò anh đã tạo ra trong quá trình làm nghệ thuật và cả đời tư.
Mới đây, Quang Lê tiếp tục khiến nhiều người sững sờ trước phát ngôn gây sốc sau chia chia tay hotgirl Thanh Bi: “Mình không đến với nhau được thì là bạn, là tri kỉ của nhau. Tôi đi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung. Chuyện rất bình thường".
Nhin lai cach Quang Le chia tay “phu” voi 3 nguoi phu nu trong doi
 Quang Lê đã có những cuộc tình ồn ào, chóng vánh.
Lật lại “tình sử” trước đó của Quang Lê, đây không phải là lần đầu tiên anh có những phát ngôn gây sốc như vậy sau khi anh chia tay với người phụ nữ đã gắn bó với mình một thời gian. Trước đó, anh cũng từng có những hành động mà theo nhiều người “không đáng mặt nam nhi”.
Quang Lê hóm hỉnh về đám cưới năm 21 tuổi: Có thể gọi tôi là trai tân
Vài ngày gần đây, Quang Lê bất ngờ tâm sự về đám cưới chóng vánh năm anh vừa tròn 21 tuổi. Quang Lê nói đây là lần đầu tiên chia sẻ về đám cưới này, vì anh không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của vợ cũ, nhưng trên thực tế, câu chuyện này đã được anh chia sẻ khá rõ từ những năm 2015, 2016.
Nhin lai cach Quang Le chia tay “phu” voi 3 nguoi phu nu trong doi-Hinh-2
 Quang Lê ngày đầu mới lập nghiệp.
Quang Lê cho biết, năm anh 21 tuổi, gia đình anh mai mối cho anh với 1 cô gái và cả hai đã có 1 đám cưới khá rình rang tại quê nhà. Song, sau khi kết hôn, ca sĩ Quang Lê đã tâm sự với vợ rằng anh muốn lo cho sự nghiệp của mình trước. Vì vậy, anh đã sang Hỉa ngoại phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên chưa đầy 1 năm, vợ của anh đã đia bước nữa.
Nói về cuộc hôn nhân chóng vánh này, Quang Lê cho biết: “Có thể coi là đã kết hôn nhưng cũng có thể coi tôi vẫn còn là trai tân" chỉ vì mặc dù đã làm đám cưới nhưng anh và vợ cũ vẫn chưa đăng ký kết hôn.
Có thể nói, trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi, Quang Lê là người “chịu thiệt”. Tuy nhiên, cách Quang Lê thường xuyên nhắc tới như một câu chuyện để “đánh bóng" tên tuổi đã khiến nhiều khán giả không khỏi ngán nhẩm.
Quang Lê đuổi bạn gái Hoa hậu ra khỏi nhà giữa đêm
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhăn năm 21 tuổi, Quang Lê từng có mối quan hệ lâu dài với bạn gái hoa hậu. Tuy nhiên, chuyện tình cũng kết thúc chóng vánh bởi Quang Lê đã đuổi bạn gái ra khỏi nhà lúc giữa đêm.
Nhin lai cach Quang Le chia tay “phu” voi 3 nguoi phu nu trong doi-Hinh-3
 Quang Lê và bạn gái hoa hậu.
>>>> Mr. Đàm liên tục dè bỉu cân nặng của Quang Lê trên ghế nóng:
Nói về nguyên nhân dẫn đến hành động khiếm nhã này, Quang Lê từng cho biết, vì thấy người yêu nói chuyện điện thoại thân mật với người khác giới và thấy trong điện thoại của cô có những tin nhắn "hơi nhạy cảm", anh đã nổi xung và đuổi bạn gái ra khỏi nhà.
Nam ca sĩ cũng không quên kể rằng bạn gái sau đó đã gọi điện, khóc lóc với anh để giải thích. Song, Quang Lê đã bỏ ngoài tai tất cả vì không thích 1 người đàn bà đã có người yêu nhưng vẫn nói chuyện lả lơi với người đàn ông khác.
Quang Lê tuyên bố vẫn “ngủ chung giường” sau khi chia tay Thanh Bi
Gần đây nhất là cuộc tình ồn ào của Quang Lê và hotgirl Thanh Bi. Cả hai đã có 2 năm gắn bó và cũng xuất hiện cùng nhau không ít trên báo chí. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng từng chia sẻ nhiều hình ảnh cực thân thiết, tình cảm.
Nhin lai cach Quang Le chia tay “phu” voi 3 nguoi phu nu trong doi-Hinh-4
 Quang Lê và hotgirl Thanh Bi.
Tuy nhiên, Quang Lê bất ngờ tuyên bố chia tay Thanh Bi bởi theo anh, anh không muốn lấy người làm nghệ thuật, trong khi Thanh Bi lại có nhiều ước mơ nên kết thúc để giải thoát cho nhau.
Không những thế, ca sĩ Hải ngoại Quang Lê còn thẳng thắn tuyên bố: “Mình không đến với nhau được thì là bạn, là tri kỉ của nhau. Tôi đi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung. Chuyện rất bình thường".
Phát ngôn này của Quang Lê đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc choc ho rằng Quang Lê không quân tử, không “đáng mặt đàn ông” vì những phát ngôn đó sau khi chia tay bạn gái.
Theo Giadinhvietnam