Phan Hiển nhận là người hậu đậu, vợ toàn quyền nắm kinh tế

Google News

Màn 'quăng miếng' hài hước của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khiến dân tình thích thú.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi đình đám trong Vbiz, được đông đảo khán giả yêu quý. Để có cuộc sống êm đềm, bình yên hiện tại cặp đôi đã phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách.
Khánh Thi nắm giữ tài chính trong gia đình
Trong ngày sinh nhật Phan Hiển, Khánh Thi đăng tải bài viết dài gửi lời chúc mừng ý nghĩa, sâu sắc tới ông xã. Những dòng chia sẻ trên của Khánh Thi khiến Phan Hiển chan chứa nỗi xúc động. Anh bày tỏ: "Cảm ơn người vợ siêu tinh tế và nắm giữ cả kinh tế nữa".
Phan Hien nhan la nguoi hau dau, vo toan quyen nam kinh te
"Nóc nhà" của Phan Hiển cực uy tín.
Chỉ câu nói đó thôi cũng thấy được rằng "nóc nhà" nhà Phan Hiển "chắc" cỡ nào. Có thể thấy, trong gia đình Khánh Thi là người nắm giữ kinh tế. Phan Hiển là người đam mê mô tô, không ít lần anh phải lên mạng nài nỉ "nóc nhà" để xin tiền mua xe. Tính cách hài hước với những màn "quăng miếng" lầy lội của Khánh Thi - Phan Hiển khiến dân tình yêu quý cặp đôi này hơn.
Tình yêu của Khánh Thi - Phan Hiển được ví như ngôn tình đời thật
Khánh Thi hài hước cho biết: "Đằng ấy cái gì cũng biết chỉ duy nhất biết điều với vợ thì chưa ổn". Phan Hiển lầy lội không kém: "Vợ sai rồi, anh không biết làm gì hết cả đâu, hậu đậu trong mọi việc. Em muốn một người không biết gì hết chỉ biết điều với em hay là ngược lại. Việc duy nhất anh biết là biết yêu em thôi. Em là món quà siêu to bự của anh".
Phan Hien nhan la nguoi hau dau, vo toan quyen nam kinh te-Hinh-2
Cặp đôi vàng trong làng Vbiz.
Cách đây không lâu, khi tâm sự với SAOstar Khánh Thi đã vui vẻ chia sẻ về cách giữ tiền trong tổ ấm nhỏ cùng Phan Hiển: "Nhưng mà Hiển khôn lắm, Hiển “thả con săn bắt, bắt con cá rô” đấy. Ví dụ như là Hiển có tiền lương thì chuyển vào túi vợ, còn thưởng thì bị vợ giật.
Phan Hien nhan la nguoi hau dau, vo toan quyen nam kinh te-Hinh-3
Khánh Thi - Phan Hiển có 3 nhóc tỳ đáng yêu.
Nhưng mỗi lần muốn mua gì đó thì toàn lựa đồ to, ví dụ như tiền lương thì làm sao mà so được với chiếc mô tô. Hay chọn những gì đó rất ghê gớm và tôi vẫn phải có một gì đó để chăm sóc lại. Thật ra về kinh tế thì cũng không phải gánh nặng, trong những cuộc vui thì hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Còn những lần đi riêng với bạn bè của ông xã thì vợ vẫn cho".
Theo Thúy Thúy/Saostar