Phía Đoàn Thiên Ân lên tiếng khi bị tố đạo văn

Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của cuộc thi Miss Grand Vietnam vừa phản hồi về ồn ào của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Mới đây, một tài khoản TikTok tố bài nói tiếng Anh của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 có nội dung giống đến 95% một bài viết có sẵn trên mạng xã hội.
Giữa ồn ào của Thiên Ân, đơn vị huấn luyện ngoại ngữ cho các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã lên tiếng. Đơn vị này cho biết, họ tổ chức buổi workshop như một hoạt động đồng hành để hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất, trong đó, ban tổ chức đã lồng ghép 3 hoạt động nhỏ theo từng chủ đề và chọn ra 3 thí sinh có thành tích tốt nhất trong mỗi hoạt động.
Phia Doan Thien An len tieng khi bi to dao van
 Thiên Ân. Ảnh: Sen Vàng
Về các phần trình bày của thí sinh, đơn vị này chia sẻ: “Các hoạt động diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn và được lồng ghép trong tổng thể của buổi workshop nên ban tổ chức (BTC) không yêu cầu sự hoàn hảo hay đưa ra khuôn mẫu nhất định trong câu trả lời của tất cả các thí sinh.
Chính vì vậy mà đối với những thí sinh chưa hoàn thiện các kỹ năng sẽ được BTC hỗ trợ về mặt nội dung, BTC cũng sẽ chuẩn bị một số tài liệu tham khảo để các bạn có thể dùng cho phần thi nói một cách tự tin hơn.
Điều đó giúp cho BTC có thể dễ dàng kiểm tra về mặt ngữ âm cho toàn bộ các thí sinh. Có thể nói, tất cả các thí sinh đã rất nỗ lực trong từng phần thi và trải nghiệm nhiều điều thú vị từ các hoạt động này.
Đây chỉ là thử thách dành cho các thí sinh có thêm kinh nghiệm, không phải phần thi ứng xử hay chấm điểm để chọn ra ai vào top chung cuộc. Kết quả ở buổi workshop hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo chính tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022”.
Cách đây không lâu, Thiên Ân cũng đối mặt với khó khăn bị lập các group anti-fan. Theo đó, anti-fan không chỉ miệt thị ngoại hình, chê bai kỹ năng của nàng hậu mà còn tấn công các nhãn hàng Thiên Ân đang hợp tác.
Đọc những bình luận tiêu cực, Thiên Ân rất buồn. Cô không muốn những người yêu quý mình và đặc biệt là các nhãn hàng cũng bị ảnh hưởng.

Xem video "Đoàn Thiên Ân thi bikini". Nguồn Sen Vàng

Thu Cúc