Phim mới về Tôn Ngộ Không thảm họa, dàn cast bản 1986 không cứu nổi

Phim mới phát triển từ nhân vật Tôn Ngộ Không nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Ngộ Không Chi Tiểu Thánh Truyện là bộ phim điện ảnh mới được phát triển từ tuyến nhân vật Tôn Ngộ Không. Ngay từ khi nhá hàng, phim đã gây chú ý khi có sự tham gia diễn xuất của dàn sao Tây Du Ký 1986 như nghệ sĩ lồng tiếng Lý Thế Hoành vai Tôn Ngộ Không, Uông Việt diễn Đường Tăng, Chu Long Quảng đóng Phật Tổ Như Lai.

Phim moi ve Ton Ngo Khong tham hoa, dan cast ban 1986 khong cuu noi

Lý Thế Hoành vai Tôn Ngộ Không

Phim moi ve Ton Ngo Khong tham hoa, dan cast ban 1986 khong cuu noi-Hinh-2

Uông Việt diễn Đường Tăng

Phim moi ve Ton Ngo Khong tham hoa, dan cast ban 1986 khong cuu noi-Hinh-3

Chu Long Quảng đóng Phật Tổ Như Lai

Dàn cast "uy tín" lại được quảng bá là khai thác, bóc tách các khía cạnh mới mẻ hơn hẳn nguyên tác khi tập trung vào Mỹ hầu vương nhưng Ngộ Không Chi Tiểu Thánh Truyện lại vẫn nhận về không ít ý kiến chỉ trích.

Phim moi ve Ton Ngo Khong tham hoa, dan cast ban 1986 khong cuu noi-Hinh-4

Phim bị đánh giá là thất bại trong cốt truyện, kịch bản, kỹ xảo yếu kém, bối cảnh đồ họa nghèo nàn và tạo hình nhân vật thì quá xấu, nhất là nhân vật chính Tôn Ngộ Không.

Ngoài ra chất lượng diễn xuất cũng không đồng đều, đáng tiếc nhất là cặp đôi Vương Ninh và Vương Lương khi có một màn thể hiện thiếu cảm xúc. 

Phim moi ve Ton Ngo Khong tham hoa, dan cast ban 1986 khong cuu noi-Hinh-5

Ngộ Không Chi Tiểu Thánh Truyện kể về Tôn Tiểu Thánh - Mỹ hầu vương mới nhậm chức (Vương Ninh), và người anh em Kim Tiểu Bằng (Vương Lương), là chuyên gia bắt yêu trừ ma.

Tình huynh đệ của họ tan vỡ khi Tiểu Bằng lộ thân phận thật là con trai của ma vương, đến trần gian để gieo rắc tai ương, báo thù cho cha. Mối thù của cha Tiểu Bằng vốn là ân oán mà Tôn Ngộ Không gây ra và Tôn Tiểu Thánh phải giải quyết ân oán này. 

Theo Lệ/Trí Thức Trẻ