Phương Mỹ Chi “dằn mặt” antifan, danh ca Hương Lan khuyên điều bất ngờ

(Kiến Thức) - Phương Mỹ Chi bày tỏ sự bức xúc khi người thân bị xúc phạm. Đáng chú ý, danh ca Hương Lan đã động viên, khuyên Mỹ Chi những lời gan ruột.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi bôi bánh kem lên mặt mẹ". Nguồn Zing:
Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi bất ngờ chia sẻ sự bức xúc khi bị antifan nhắn tin nguyền rủa. Theo giọng ca nhí, nhân dịp tròn 7 năm bước chân vào nghệ thuật, cô dự định livestream tâm sự về những kỷ niệm đi hát nhưng khi đọc được tin nhắn xúc phạm này tâm trạng cô trùng xuống, bỏ cả việc livestream.
Mỹ Chi bày tỏ, sau khi cô chia sẻ mình sắp có 1 tin rất vui muốn khoe với fan thì một tài khoản buông lời cay nghiệt: "Tin ông nội chết hay bà nội chết mà vui vậy"; "Hay cả hai chết hết nên vui". Dù bước chân vào nghệ thuật từ khá sớm, nghe nhiều lời không hay về bản thân nhưng Phương Mỹ Chi vẫn sốc khi đọc tin nhắn này.
Phuong My Chi “dan mat” antifan, danh ca Huong Lan khuyen dieu bat ngo
 Phương Mỹ Chi. Ảnh: FBNV
Giọng ca nhí nhắn gửi antifan đáng tuổi cô: "Con với cô không có bất kỳ mối quan hệ quen biết, hay có mối thù ghét gì liên quan đến nhau. Con biết đã là nghệ sĩ dù tuổi có lớn hay nhỏ, thì chịu điều tiếng và bàn tán xung quanh mình là điều nghệ sĩ nào cũng sẽ không tránh được. Nhưng vì đam mê âm nhạc, vì muốn cha mẹ sống tốt hơn, vì muốn dùng sự nỗ lực từng ngày của mình để trở thành người nghệ sĩ chân chính, hết mình với nghệ thuật nên con mới luôn tự nói với bản thân đó chỉ là thử thách, động viên mình tiếp tục. Vậy thưa cô, khi buông lời nguyền rủa gia đình người khác chết như vậy, nó có còn nằm trong phạm vi 1 con người phải chịu đựng nữa hay không?
Ông bà Nội con đã mất rồi. Họ là người đã sinh ra ba con, nên con luôn có sự tôn kính đối với ông bà. Và con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kì điều gì. Con tự hỏi, nếu như ông bà con còn sống, con đọc được những lời này từ cô, thì cảm xúc lúc đó của con còn tệ như thế nào?
Con sẽ cùng ê-kíp của con, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Hy vọng cô nhìn ra việc mình làm là đúng hay sai, là có ý thức hay không, để bảo vệ cho bản thân mình và gia đình mình sau này tránh khỏi những rắc rối nặng nề hơn".
Chia sẻ của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, người hâm mộ. Đáng chú ý, danh ca Hương Lan - bậc tiền bối trong nghề đã an ủi Phương Mỹ Chi.
Phuong My Chi “dan mat” antifan, danh ca Huong Lan khuyen dieu bat ngo-Hinh-2
Phương Mỹ Chi từng chia sẻ danh ca Hương Lan chính là thần tượng lớn của mình.  
"Bà biết, ngay trang của bà cũng có người không thích nhưng vẫn vào theo dõi... nhưng trắng trợn quá! Con block liền đi, xem chỉ bực mình... xem như không có. Loại người này rảnh và ganh tỵ đó con. Hãy nghĩ đến nhiều người đang thương yêu và phải biết chấp nhận người ghét mình. Đừn buồn giận con à.
Ngành nghề của mình là vậy đó. Chữ tài đi với chữ tai... nhưng tai tiếng là thường tình. Ngoài xã hội có nhiều người muốn con cháu họ cũng được như con... vì bao giờ họ cũng nghĩ cháu họ hơn người khác... Đừng buồn, đừng nản, đường mình, mình cứ đi. Đừng làm sai với lương tâm với nghề nghiệp là tốt", nữ danh ca Hương Lan nhắn nhủ Phương Mỹ Chi.
Trước lời động viên của thần tượng, Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn và bày tỏ: "Dạ con biết rồi, nhưng nói về con, con còn chịu được, chứ nói gia đình con thì tội nghiệp lắm".
Hồng Khoa