Sao nữ từng bị vùi dập vì tin đồn hét giá cát sê

Google News

Lê Khánh từng bị vùi dập vì tin đồn hét giá cát sê nhưng nay lại viên mãn hạnh phúc.

Lê Khánh từng là mĩ nhân màn ảnh và là cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé. Cô sở hữu nhiều vai diễn trong các phim đình đám như như: Mùi ngò gai, Cô dâu đại chiến, Cuộc chiến hoa hồng, Dù gió có thổi, Gái già lắm chiêu V... Gần 20 năm làm nghề, Lê Khánh đạt rất nhiều giải thưởng như: 5 giải Mai Vàng, 2 giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất HTV cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Ít ai biết, Lê Khánh xuất thân trong một xóm lao động nghèo nhưng cô luôn nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng và bằng tinh thần lạc quan: "Hồi đó, tôi ở nhà ông ngoại trong một xóm lao động nghèo. Tôi đi làm về muộn, lúc đó cả xóm ngủ hết rồi. Mình vừa bước chân vào xóm là chuột chạy ào ào giống như mình sống trong khu tỉ phú ổ chuột vậy".

Bộ phim truyền hình đầu tiên mà Lê Khánh tham gia là Long xích lô của đài TFS do Võ Việt Hùng đạo diễn. Năm đó, Lê Khánh đang học năm nhất trường Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Sau đó, cô liên tục nhận vai nữ chính trong nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh. Khi đang trên đỉnh cao và được xem là "bảo chứng phòng vé", Lê Khánh bỗng yên ắng hơn và gần như biến mất. Nguyên nhân là vì cô vướng tin đồn hét giá cát sê.

Một sao nữ từng bị vùi dập vì tin đồn hét giá cát sê, cuộc sống giờ ra sao?

Sự việc trôi qua đi, Lê Khánh mới có dịp trải lòng: "Mọi người bảo tôi, trở thành ngôi sao phòng vé nên đòi hỏi khiến nhà sản xuất e ngại. Điều đó đúng một phần. Khi có được thành quả nhất định thì mình cũng muốn một mức cát xê phù hợp để khi tham gia thì mình vui vẻ và nhà sản xuất mời mình với số tiền đó, họ cũng thoải mái chứ không phải mình lên cao rồi đưa con số mà ai cũng ngán ngẩm".

Dù có bị chôn vùi 4 năm bởi những lời đồn thổi ác ý thì Lê Khánh vẫn cảm thấy nhẹ nhàng và không oán trách ai: "Những tin đồn kiểu như, cô ta không bao giờ nhận lời tham gia phim Việt Nam nào nữa đâu hay cát xê cao lắm, không mời nổi đâu. Vô hình chung, ngôi sao đó tỏa sáng mà lại bị chính dư luận đào mồ chôn mình. Tôi nằm trong trường hợp đó. Nhưng tôi không có thói quen đi phân trần, giải thích với người này người kia. Tôi nghĩ mình thế nào thì dần dần mọi người sẽ hiểu đúng. Tôi cũng không tiếc nuối, bởi nếu tiếc nuối thì đã không để mình rơi vào trường hợp đó rồi bị đóng băng như vậy. Ai cũng có sườn dốc trong sự nghiệp. Dĩ nhiên, tôi bị buồn, chênh vênh một chút nhưng không tới nỗi khủng khiếp. Hiện tại, tôi đang đi diễn sân khấu rất vui, rất thoải mái. Quan trọng là tình cảm của khán giả dành cho tôi vẫn còn đó. Với tôi, đó là giải thưởng lớn nhất".

Lê Khánh và chồng con đang sống hạnh phúc.

Trong những chuỗi ngày bị vùi dập, Lê Khánh lại có bạn đời là Tuấn Khải luôn bên cạnh động viên an ủi. Cặp đôi có chuyện tình chị em đẹp nhất nhì Vbiz với hơn 20 năm bên nhau và tiến tới hôn nhân vào năm 2014. Hiện tại, tổ ấm của cặp diễn viên đã có thêm 2 thành viên là con trai Nguyễn Tuấn Khang (6/10/2018) và Nguyễn Tuấn Kha (31/12/2021). Nữ diễn viên đã bị sảy thai một lần nên rất hoang mang. Trong lần biết tin có thai lần 2 ở độ tuổi 36, Lê Khánh đứng hình và bất ngờ đến mức mất luôn khả năng ngôn từ. Vợ chồng cô giữ kín như bưng, không tiết lộ với bất kỳ ai vì ám ảnh tâm lí của lần xảy ra sự cố trước. Sống chung nhà với bố mẹ nên mỗi lần ốm nghén, mệt mỏi hoặc khó thở, Lê khánh đều trốn vào phòng và lảng tránh. May mắn hai con của Lê Khánh lớn lên trộm vía khỏe mạnh, đáng yêu giống bố như khuôn đúc.

Theo Bảo Quỳnh/Thương hiệu và Pháp luật