Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Lệ Quyên thừa nhận là người ít nói lời xin lỗi

Lệ Quyên cho biết trước kia mỗi khi thể hiện những ca khúc buồn đều phải đi vay mượn cảm xúc.

Mới đây, Lệ Quyên góp mặt trong liveshow ca nhạc lớn. Tại đây, không chỉ thể hiện những ca khúc tặng tới khán giả, Lệ Quyên còn có dịp trải lòng về câu chuyện cuộc, chuyện làm nghề của bản thân. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi là người đàn bà ít nói lời xin lỗi với người khác, vì ôi ít làm sai với người khác. Một bài hát mà xin lỗi rất nhiều, xin lỗi những gì dang dở, đó là điều tôi sợ nhất trong cuộc sống này".

Sau cuoc hon nhan khong tron ven, Le Quyen thua nhan la nguoi it noi loi xin loi

Lệ Quyên chia sẻ thêm: "Trước kia mỗi khi thể hiện những ca khúc buồn đều phải đi vay mượn cảm xúc vì cuộc sống khi đó quá yên bình, hạnh phúc". Hiện tại, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức Huy, cô đã có những trải nghiệm của riêng mình và không còn phải đi vay mượn nữa.

Trước khi chia tay, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy từng có chuyện tình yêu đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ. Vì vậy, khi quyết định chia tay khán giả không khỏi nuối tiếc cho cả hai.

Sau cuoc hon nhan khong tron ven, Le Quyen thua nhan la nguoi it noi loi xin loi-Hinh-2

Trước khi chia tay, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy từng có chuyện tình yêu đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Hậu ly hôn Đức Huy, ca sĩ Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ không ngần ngại dành những lời "có cánh" cho bạn trai trẻ tuổi. Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội với những câu nói ngọt ngào khiến dân tình không khỏi "lụi tim". Dù kém nhau tới hơn 10 tuổi nhưng cả hai vẫn được nhiều người nhận xét là khá đẹp đôi, không chênh lệch là mấy.

Sau cuoc hon nhan khong tron ven, Le Quyen thua nhan la nguoi it noi loi xin loi-Hinh-4

Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tình yêu làm cho mình luôn mới mẻ trong bản ngã quá cũ rích của mình. Vậy nên, tôi luôn biết cân đối mọi thứ để cảm thấy viên mãn trong mọi khoảnh khắc, thậm chí là khi thất tình. Những lúc đau khổ trong tình yêu, tôi cũng cố để tìm cho ra được cái phần hạnh phúc cho chính mình".

Theo Thuý Ngọc/Saostar